Ishowspeed là một nhà sáng tạo nội dung với nhiều tranh cãi khi mà anh có lối thể hiện hơi " thái quá" khi livestream. Sau khi ăn lệnh cấm của Twitch vào tháng 12 năm ngoái thì anh chàng chuyển qua nền tảng Youtube và nhanh chóng tạo ra một cơn sóng mới với việc đạt cột mốc 10 triệu subscribe chỉ chưa đầy một năm, một con số mà rất nhiều người phải cố gắng trong hàng năm trời để đạt được.Thực tế thì Ishowspeed làm nội dung không có gì mới, vẫn là chơi game hay xem lại các đoạn video nhưng với việc để góc webcam có phần hơi dị và lối chơi game có phần "hoang dã" đã kích thích sự tò mò cũng như thích thú từ người xem. Nhiều người cho rằng xem IshowSpeed chơi game rất giải trí và xả stress. Nhưng cũng có những ý kiến trái chiều về việc anh chàng hơi lố quá. 

Mới đây thì youtuber IshowSpeed đã bị Youtube ban hành lệnh cấm 2 tuần vì vi phạm những nguyên tắc của dịch vụ. Ngay lập tức youtuber này đã khiếu nại nhưng có vẻ không ăn thua cho lắm. Sau đó thì anh chàng này đăng bài than thở về vụ việc, và chỉ sau 6h thì số lượng đăng ký bỗng tăng vọt và vượt qua quả con số 10 triệu mà anh chàng mong đợi.Bạn thân Speed hiện cũng đã bị cấm chơi Valorant sau khi mà Riot Games cho rằng những nhận xét của anh chàng khi livestream về các nhân vật nữ có xu hướng quấy rối tình dục. Đại diện của Riot Games đã nói rằng : họ không muốn những người chơi như anh ta trong cộng đồng của họ một chút nào"

Hiện tại lệnh cẩm của youtube dành cho Speed chỉ là tạm thời, hi vọng Speed sẽ sớm trở lại và giữ vững được thành quả của mình. Vì dù sao đó cũng là công sức mà anh chàng xây dựng