Trong những diễn biến mới nhất, chủ nợ đã công khai hai đoạn clip chứng minh vụ Sena -2 tỷ là thật và không phải “content bẩn” như cộng đồng suy diễn.
Theo đó, Trương “Sena” Tuấn Tú (1996 – Hải Phòng) đã ngồi đọc trước camera giấy ghi nợ từ anh Trần Công Tuấn (1994 – Nam Định). Sena nói rõ anh vay 2 tỷ đồng chẵn vào ngày 03/7/2021 “với mục đích kinh doanh” và hứa hẹn sẽ trả đủ vào ngày 11/7/2021.
Sena đọc: “Nếu quá ngày hẹn không trả đủ, tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật. Nếu có kiện tụng giữa tôi với anh Trần Công Tuấn, tôi xin chịu mọi trách nhiệm hình sự. Tôi xin cam kết những điều trên là hoàn toàn đúng sự thật. Nếu sai, tôi xin mọi hình thức trước pháp luật. Hà Nội, ngày 03/7/2021”


Người tự xưng là nạn nhân của nam streamer này, mới đây đã lên tiếng tóm tắt đầy đủ toàn bộ sự việc, để làm rõ nguyên nhân xảy ra cũng như giải đáp những hoài nghi và thắc mắc của cộng đồng mạng như sau: "Mình là Anh Tuấn Hà Nội nick mình tạm thời không đăng được nên mình đăng bằng nick khác để nói cho xong vụ Sena lừa đảo 2 tỷ đồng!
Sự việc xảy ra vào ngày 03/07/2021 mình có đưa cho sena cầm cho mình số tiền là 1 tỷ 7 từ tiền chuyển khoản và 1 tỷ từ trước nó có cầm của mình tức là số tiền 2 tỷ 7 mình bảo hôm sau chuyển đủ cho mình số tiền trên! 
Đến ngày mình 4/7 nó có chuyển lại số tiền cho mình 700 triệu và nói hạn mức ngân hàng chả vcb là mỗi ngày chuyển được 1 tỷ thôi! Mình thấy nghi nghi nên hỏi là chuyển được 1 tỷ mà sao em chuyển cho anh có 700 triệu tại sao không chuyển nốt 300 triệu nữa trong ngày thì nó bảo vs mình là em chuyển rồi a đợi tý đi có tiền vào tk anh đó! 
Khoảng 2 tiếng sau mình vẫn không thấy tiền vào nên mình gọi điện cho nó hỏi như nào thì nó gửi cho mình 1 cái ảnh mà nó nhờ 1 bạn photo shop cho nó là đang gửi 300 đến tk techcombank của mình và bảo mình đợi!Bắt đầu từ khúc này mình bắt đầu thấy nghi nghi và có 1 dự cảm chẳng lành nên mình bảo nó ở yên chỗ trọ mình đến xem thế nào!
Mình còn gọi chuppy bảo nó xem tiền nong thế nào để a tuấn đến thì nó bảo đi ra ngoài (lúc này hình như nó biết sắp vỡ lở chuyện nên nó định chạy thì chuppy giữ nó lại và nó đánh chuppy và bỏ đi)Sau đó chuppy gọi điện cho anh khóc lóc và nói nó đánh em và bỏ đi đâu thì a gọi điện cho nó bảo nếu mày k có mặt ở nhà khi a đến thì a sẽ cho người di tìm và phốt mày lên mạng!
Khi a đến nhà nó thì khoảng 20 phút sau nó về!Anh hỏi số tiền đâu thì nó bảo em trót nạp cả 2 tỷ còn lại của anh vào trang bóng đá của em đánh hết 700 triệu rồi ạ!Thế anh hỏi nó là thế còn 1 tỷ 3 của tao đâu thì nó dơ ra cái tài khoản đánh bóng của nó còn 1triệu 700 ở trong đó!Lúc đó a mới bảo ơ mày lừa tao à trong này có 1 triệu 7 sao mày bảo còn 1 tỷ 3 thì lúc này sau khi đã bị mình tác động cơ học thì nó thề sống thề chết là đây là 1 tỷ 7 và trong 1 tỷ 7 đó có 400 triệu hoa hồng còn 1 tỷ 3 rút được ra thôi!Vốn dĩ mình không bao giờ chơi cá độ ở các trang bóng bánh nên mình không biết và cứ nghĩ nó mang cả gia đình mạng sống ra thề thì chắc là thật!
Sau đó mình gọi cho bố mẹ nó lên thì lúc sau có anh trai và mẹ nó lên!Mẹ nó khóc lóc xin bảo cho nó về quê nói chuyện với bố mẹ và lo thu xếp cho mình tiền đến hôm chủ nhật!Ok sau khi viết giấy nợ xong mình cho nó về hải phòng! 
Thì đúng đến chủ nhật nó gọi điện nói với mình 1 câu rất đơn giản anh à em chơi hết của a 2 tỷ rồi anh ạ cái 1 tỷ 7 trong tài khoản bóng của em là 1 triệu 7 thôi anh ạ! Choáng váng quá mình hỏi nó đcm vẫn lừa tao đúng k?
Chưa hết sau đó gia đình nó gọi cho mình bảo sẽ thu xếp cho mình 300 triệu và 7 đến 10 ngày sau sẽ trả 150 tr nữa và nó sẽ làm trả dần mong mình k báo công an! Mình bảo ok thì đến chiều tối thứ 2 mình vẫn chưa nhận được tiền thì gọi cho bố nó thì bố nó bảo không liên quan và không có trách nhiệm!các bạn thấy hay chưa!? 
Thế là sáng nay mình đã ra cơ quan công an trình báo toàn bộ sự việc!Trong quá trình thụ lý vụ án sẽ mất khoảng 2 tháng để khởi tố nó nên các bạn giang hồ mạng không hiểu cặc gì thì câm mẹ mồm và đừng tỏ ra là hiểu biết!Mình k nói là hiểu biết hơn các bạn nhưng với 1 doanh nhân như mình và có luật sư riêng thì luật mình nắm vững trong lòng bàn tay!còn vụ việc các bạn thắc mắc vì sao mình chuyển cho nó nhiều tiền vậy!
Vì đó là lý do cá nhân số tiền đó mình nhờ nó cầm hộ có đúng 1 hôm thôi,mình chỉ nghĩ đơn giản mình là thằng cưu mang nó từng cái áo,cái quần cho nó hàng trăm triệu tiền donate cho nó thì mình nghĩ nó không bao giờ cắn mình!Nhưng mình k ngờ con chó này nó cắn cả ân nhân của nó!Mình ngu,mình đau,mình cay lắm chứ các bạn! 
Vì số tiền này mà giờ gia đình mình lục đục,vk mình đã bảo mình bao nhiêu lần không chơi vs nó nữa nhưng mình vẫn giúp đỡ nó đến bây giờ khi xảy ra việc này vk mình đã viết giấy ly hôn! trong khi nó vẫn nhởn nhơ livestream! 
Mình cũng nói thẳng để a e báo chí có viết bài thì viết cho đúng mình trước giờ giúp đỡ trên cương vị cá nhân chứ k phải tổ chức truyền thông hay người quản lý của nó cả! Người đứng sau nó là công ty của bạn KoW! Mình cũng đã gọi cho Kow cắt hợp đồng bên nimo của nó trước để nó hiểu rõ vấn đề này nghiêm trọng thế nào!Và trong thời gian công an thụ lý vụ án nếu mà anh em nào giúp đỡ hay cho nó ở nhà trong thời gian ành cũng rất có thể tính là liên đới!
Trên đây là toàn bộ sự việc mấy ngày qua !Cảm ơn anh em."
Via: Sena the God - và các con vợ"

Chưa biết mọi chuyện sẽ còn đi xa đến đâu bởi cả gia đình đều đã từ chối giúp đỡ Sena. Sau sự việc này, fan LMHT Việt Nam mới hiểu rõ lý do tại sao Phan “BaRoiBeo” Tấn Trung đã đuổi Sena khỏi đội ngũ streamer và xóa tên trong đội hình dự bị của SBTC Esports vào năm ngoái.

Powered by Froala Editor