Một số người chơi đã chơi gian lận khi nhìn thất và bắn tất cả mọi người từ bên dưới bản đồ trong Call of Duty: Warzone.

Call of Duty: Warzone thường xuyên gặp các trục trặc khi xuất hiện tàng hình trong một số trường hợp. Tuy nhiên, các vị trí dưới bản đồ trong Call of Duty: Warzone cũng thường xuyên gặp phải lỗi bug, dẫn đến một người chơi nhận được lợi thế hơn so với những người chơi khác.

Những khu vực này đã được tìm thấy ở khắp nơi xung quanh Verdansk 84 khiến cho các sân vận động trở thành vấn đề rắc rối cho Call of Duty: Warzone khi những người chơi sử dụng để trở thành bất khả chiến bại. Các điểm ngoài bản đồ tồn tại trong Sân bay cũng như trên Đảo Rebirth, cho phép những kẻ gian lận truy cập vào một số địa điểm. Thật không may, nhà tù bây giờ cũng có một trong những điểm này.

Tuy việc khai thác nhà tù của Call of Duty: Warzone đã được fix nhưng trong một đoạn clip từ người chơi Call of Duty: Warzone đã phát hiện kẻ gian lận khi chúng chạy xung quanh bên dưới khu phức hợp nhà tù. Rõ ràng là dưới các bức tường của khu vực, bất kỳ hy vọng nào của người chơi về kẻ gian lận nhận được những gì họ xứng đáng sẽ kết thúc khi họ thoát khỏi cơn bão và đến được vòng tròn. May mắn là nhà tù đóng vai trò là vị trí cuối cùng, kẻ gian lận giờ đã có một phần thắng chắc chắn trước họ.

Việc có thể nhìn và bắn xuyên qua tất cả các bức tường của nhà tù  giúp người chơi gian lận ngay lập tức dùng súng trường bắn tỉa Kar98k bắn vào đối thủ đang chạy trên sân thượng của nhà tù.

Cho đến khi vấn đề được giải quyết, có vẻ như người hâm mộ chỉ cần hy vọng rằng vòng tròn sẽ không đổ bộ vào khu phức hợp nhà tù.