Ồn ào giữa Khoa Pug, Johnny Đặng vẫn liên tục thu hút sự chú ý của dư luận nhiều ngày qua. Một nhân vật thứ 3 cũng được dân tình rất quan tâm đó là Vương Phạm, bởi khi đôi bên liên tục lời qua tiếng lại, nói "triệu phú đô la" là nhân chứng sống trong vụ việc. 

Sáng ngày 3/12, Vương Phạm đã chính thức lên tiếng, trả lời mọi thắc mắc của cộng đồng mạng. Theo đó, triệu phú này gửi lời cảm ơn Khoa Pug, lột trần bộ mặt của ai đó mà Vương Phạm đặt biệt danh là "ông chủ đá bào". Vương Phạm cho hay, ngày Johnny Đặng đến nhà anh tại Houston để đòi tiền Khoa Pug là 3/10/2021. Sau khi thấy Johnny Đặng đòi hơn 30 tỷ của Khoa Pug, Vương Phạm rất bất bình và muốn đòi lại tiền cho nam Youtuber.


"Khoa rất hiền lành và tin tưởng anh em, ông ta vừa nói là Khoa chuyển tiền luôn. Chuyển tiền xong ông ta trở mặt liền, đòi trả lại cho Khoa 100 ngàn đô rồi lấy 1,5 triệu đô. Nhưng tôi bảo anh không trả tiền Khoa sẽ bóc phốt làm anh điêu đứng.


Ông ta cũng bảo mình không phải chủ của đồng coin DBZ, tôi và Khoa rất bất ngờ. Ông ta hẹn ngày mai sẽ chuyển lại tiền, nhưng sáng hôm sau ông ta chỉ đưa lại 4 triệu coin và phán câu xanh rờn với tôi là: "Nó ăn nhiêu đó chưa đủ hả?". Tôi bất bình và bảo ông ta trả lại cho Khoa 6 triệu coin đi.


Khoa lúc đó không nói thêm lời nào nữa và bỏ về New York. Tôi bảo Khoa đừng lo, tôi sẽ tìm cách đòi tiền lại cho Khoa. Tôi nói chuyện với Johnny Đặng trả tiền luôn không sẽ bị bóc phốt, ảnh hưởng đến cả tôi.
Ông ta trở mặt, nói rằng: "Thằng Khoa dám làm vậy thiệt hả? Nó biết nó đang ở đâu không mà dám làm vậy. Nó mà làm gì động đến đồng tiền ảo, tụi Mỹ sẽ kiếm nó xử".Tôi nghe câu đó xong sốc toàn tập, thấy kỳ quá vì Khoa là người đầu tư mà bị lừa tiền.


Tôi thấy tình hình này không ổn rồi. Nhờ Khoa ông ta mới được biết đến nhưng ông ta không những không biết ơn mà còn quay lại "chơi" Khoa. Chắc ông ta nghĩ Khoa ở Mỹ thân cô thế cô nên lợi dụng, cướp tiền và đe dọa Khoa", Vương Phạm kể.


“Khoa với Vương đúng ra là đã muốn giữ im lặng, không muốn nói về vấn đề này nữa. Nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng. Người ta cứ khích mình liên tục, cho nên Vương chính thức lên tiếng”. 
Nguồn: Pháp luật và đời sống
Powered by Froala Editor