Mới đây trên page của mình, Vikings Gaming đã chính thức thông báo đóng cửa hai cơ sở Vikings Hà Đông và Vikings Khâm Thiên.


"[ VIKINGS GAMING THÔNG BÁO ]

Tạm biệt 2 người anh em Vikings Hà Đông và Vikings Khâm Thiên.
Vikings đã phải đắn đo kỹ lưỡng và rất buồn khi thông báo đến anh em tin này nhưng với tình hình dịch bệnh hiện tại khi số các mắc không ngừng tăng, biến chủng thay đổi ngày càng lây nhanh chóng và mạnh hơn. Vikings quyết định sẽ dừng hoạt động tại 2 địa điểm cơ sở Vikings Hà Đông và Vikings Khâm Thiên kể từ 00h00 ngày 30/12/2021.
Vậy là chúng ta cũng sẽ mất đi một địa điểm “huyền thoại” của những kèo moãm trên VN-CS:GO và người anh em chuyên tổ chức sự kiện, giải đấu.
“Thích thì lên Vikings Khâm Thiên làm cái kèo solo 50 củ, b mà.y đợi.” thứ mà hàng ngàn năm vẫn chưa kết thúc.
Và còn đâu “A long - B short - dàn thi đấu”, những giải đấu xuyên trưa với bát cơm gà và vội, nốc hết lon Monster để rồi những câu thoại vang lên: “Cuối nguuu…!!!”, “Tuổiiii!!!”, “dậy gáy nữa điiii” “nonnnn!”... Và hàng nghìn bức ảnh kỉ niệm vẫn đang lưu giữ trên Google Drive.
Đã gần 1 năm không thể phục vụ anh em game thủ tryhard tại các cơ sở  hiện tại,
Vikings sắp tới sẽ tập trung hơn trong việc phục vụ anh em game thủ có 1 góc tryhard - học tập và làm việc tại gia chất lừ. Anh em có thể ghé thăm showroom mới của Vikings Techstore tại 189A Nguyễn Ngọc Vũ hoặc fanpage, website để biết thêm chi tiết. Sắp tới sẽ có cực nhiều các chương trình KM khi mua máy tính, bàn ghế gear gaming…
Mong rằng dịch bệnh sẽ sớm qua, mọi người an lành và chúng ta sẽ lại gặp nhau tại Vikings Hoàng Hoa Thám, hay một vài cơ sở mới ở đâu đó nơi mà anh em sẽ cháy hết mình một lần nữa. 
Toàn bộ tài khoản của anh em đều được máy chủ lưu giữ và sẽ có phương án xử lý khi cyber được hoạt động trở lại.
Chúc anh em và gia đình năm mới sắp tới luôn giữ được sức khỏe tốt và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống 🖤"Vikings Gaming xuất hiện vào những năm 2012 – 2013 khi ngành công nghiệp Game Online  phát triển mạnh mẽ , thị trường Game Net cũng rầm rộ với hàng loạt các cơ sở khai trương. 


Không chỉ tập trung đầu tư chuyên sâu về máy móc có cấu hình cao, Vikings Gaming còn chú trọng thiết kế không gian phòng máy, khâu dịch vụ với menu đồ ăn đồ uống và là một trong những phòng máy đầu tiên có đội ngũ pha chế, đầu bếp chuyên nghiệp.Sau nhiều năm, Vikings Gaming đã trở thành thương hiệu Cybercafe hàng đầu tại Việt Nam với hàng loạt chuỗi cửa hàng. Rất nhiều giải đấu phong trào, giải đấu dành riêng cho khách hàng cũng đã được tổ chức. 

 

Việc tạm dừng hoạt động quán game trong thời gian dài do ảnh hưởng của dịch bệnh đã khiến cho hàng loạt quán game từ hệ thống Cyber đến quán game nhỏ phải lao đao, phải lựa chọn giữa thanh lý hoặc tạm tìm hướng đi khác để chờ tình hình khả quan hơn.


Powered by Froala Editor