Thông Soái Ca (tên thật là Nguyễn Minh Thông, quê quán Hà Nội) đã trở thành một cái tên vô cùng nổi bật trên nền tảng Tiktok với clip đạt gần 32 triệu lượt xem cùng câu nói nổi tiếng “những thằng khác ngại tán em, tại ngán anh”.

Đáng nói, clip “những thằng khác ngại tán em, tại ngán anh” còn trở thành trend TikTok, được vô số hot TikToker khác "cosplay" lại như: Lê Bống, Long Chun, Đào Lê Phương Hoa, Jenny Huynh, Yona Cươn,...Điểm chung gây ấn tượng trong các clip của Thông Soái Ca là hàm răng thưa "mạ vàng" trở thành thương hiệu, mặc quần rách gối, đeo dây chuyền, ngầu theo phong cách hài hước có 1-0-2. Anh thường xuất hiện với vài đàn em, bước xuống từ xe sang chảnh, ngông nghênh, bất cần. 


Điều bất ngờ mà có lẽ nhiều người đã quên, vào năm 2017 thời điểm “Công chúa thuỷ tề” đang đình đám trên mạng xã hội thì anh cũng từng nổi lên và bị đem ra so sánh với Tùng Sơn. Để phản pháo, anh còn quay hẳn clip “dằn mặt” những ai cho rằng anh bắt chước đối phương.Nhờ cho ra đời những nội dung chẳng giống ai, video của Thông Soái Ca đều thu hút về lượng tương tác và bình luận khủng.  


Các clip của Thông đăng tải đều có nội dung khá bình thường, thậm chí "nhảm", nhưng độ hot và số lượng người xem chỉ có tăng chứ không có giảm. Tính đến nay, sau hơn một tháng lập kênh TikTok, trang cá nhân của Thông Soái Ca có hơn 1,3 triệu lượt theo dõi và hơn 14 triệu lượt thích.