Theo một số nguồn tin trong nước, VCS Mùa Hè 2021 sẽ buộc phải hủy bỏ sau nhiều lần tạm hoãn vô thời hạn. Khả năng cao, quyết định này sẽ sớm được ban tổ chức giải đấu Vietnam Championship Series (VCS) thông báo trong thời gian tới. Điều này cũng đồng nghĩa với việc 2 đội tuyển tham dự CKTG của khu vực Việt Nam sẽ tiếp tục vắng mặt tại mùa giải 2021.

Trước đó, khu vực Việt Nam đã có 3 lần lỡ hẹn với các giải đấu quốc tế, bao gồm 2 kỳ MSI và CKTG 2020. Còn tại giải Mùa Hè 2021 cũng liên tục là những lần hoãn khai mạc và hoãn tổ chức do dịch bệnh tại TP.HCM.

Khu vực Việt Nam sẽ có lần thứ 4 lỡ hẹn với các giải đấu quốc tế do ảnh hưởng của dịch bệnh


Hiện nay, dịch bệnh không chỉ bùng phát tại TP.HCM mà đã lan sang rất nhiều các tỉnh thành lân cận của khu vực phía Nam như Bình Dương, Đồng Nai... Mà các giải đấu quốc tế phần lớn đã kết thúc giai đoạn Vòng Bảng (trừ LCK) và chuẩn bị bước vào Vòng Playoffs mà VCS còn chưa khởi tranh nên việc hủy bỏ này cũng là hợp lý trong thời điểm hiện tại để bảo đảm cho công tác phòng chống dịch.

Việc hủy bỏ cả giải đấu VCS thực sự không phải là một tin vui vẻ gì với các tuyển thủ chuyên nghiệp cũng như các fan hâm mộ luôn ngóng trông các tuyển thủ Việt Nam thi đấu. Nhưng hãy nhớ rằng, chúng ta vẫn còn một game thủ Việt Nam đang thi đấu tại khu vực LPL và chuẩn bị có màn "leo tháp" tại vòng Playoffs. Hãy cùng cổ vũ cho SofM cũng như Suning trong đối đầu với LNG thứ 5 tuần này và đừng quên ở nhà để giữ an toàn cho bản thân và người khác.


Powered by Froala Editor