Khi thị trường chuyển nhượng của LPL đang rất nhộn nhịp, thông tin Uzi đang cố gắng thương lượng với một số đội tuyển lại được chia sẻ khiến cộng đồng vô cùng xôn xao.Theo nguồn tin từ một trang báo eSports nổi tiếng tại Trung Quốc đã chia sẻ, các phóng viên của họ liên hệ trực tiếp với cha của Uzi và ông đã xác nhận rằng tuyển thủ này đã tìm được một đội tuyển phù hợp tại Thượng Hải, hiện cả 2 đang trong quá trình đàm phán.Nhưng hiện tại vẫn chưa thể xác nhận được đâu là đội tuyển tại Thượng Hải mà cha Uzi đã nhắc đến. 


Tuy nhiên, đội tuyển đang được cộng đồng chú ý đến nhiều nhất chính là Bilibili Gaming. Lý do bởi đội tuyển này vừa chia tay với một số tuyển thủ quan trọng, trong đó có vai trò xạ thủ. Chưa kể ban quản lý BLG cũng đã tiết lộ rằng họ đang muốn cải tổ lại đội hình bằng một nguồn vốn “khổng lồ”. Vì vậy việc Uzi thương lượng với đội tuyển này cũng có khả năng xảy ra khá cao.


Không chỉ thương vụ của Uzi được cộng đồng chú ý, mà rất nhiều gương mặt điển hình như TheShy hay tương lai của cả đội Weibo Gaming vẫn đang là chủ đề được nhiều người quan tâm.


Powered by Froala Editor