Chỉ một vài ngày nữa thôi thì khán giả sẽ được trải nghiệm một tựa game vô cùng kinh dịMới đây phiên bản toàn cầu của UNDECEMBER - tựa game hành động chặt chém kết hợp với nhiều yếu tố khác như đối kháng hay bắn súng của LINE Games sẽ ra mắt với cộng đồng game thủ vào ít ngày nữa. UNDECEMBER là một trò chơi hành động ARPG Hack and Slash vô cùng độc đáo và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

UNDECEMBER khác với những tựa game cùng thể loại khác là dàn hệ thống nhân vật không theo từng class, có nghĩa là ngưởi chơi sẽ tự mình xây dựng nhân vật riêng của mình bằng cách thử nghiệm vô vàn những Skill và Link Runes. Bên cạnh tính năng chiến đấu thì người chơi còn được thử thách nhiều nội dung và co-op mới mẻ, từ đó thỏa mãn đam mê khám phá và thử thách giới hạn khả năng chiến đấu của bản thân, đồng thời cũng đòi hỏi một màn teamwork cao. 


Xem thêm:

Những tựa game Mobile có thể sẽ được ra mắt với game thủ vào tháng... 
Với nền tảng đồ họa cực kì ấn tượng khi được tạo bởi công nghệ Unreal Engine 4 tân tiến, khắc họa chân thực hơn về bối cảnh thành phố hoang tàn đổ này, cũng như những trận tuyết phủ trắng không gian hay những tên quái vật khổng lồ. Tạo hình nhân vật trong đây rất tỉ mỉ, đặc biệt là những tên quái vật trong đây bởi chỉ cần nhìn quan thôi thì cũng dễ dàng hình dung ra được sức mạnh đáng khiếp của chúng.

Dàn nhân vật trong đây cũng sở hữu một lượng vũ khí vô cùng đa dạng và tối tân nhất, gồm nhiều trang bị mà game thủ nhìn qua thôi cũng mê rồi như: kiếm, mũ, giáp và nhiều loại vũ khí khác. Trong khi khám phá các hầm thì người chơi cũng có thể thu thập được nhiều loại vật phẩm giá trị như trên, từ đó tạo nên cho mình một nhân vật anh hùng độc nhất vô nhị. UNDECEMBER rất tinh tế khi có nhiều lựa chọn ngôn ngữ để có thể đáp ứng được nhu cầu của các game thủ đến từ các quốc gia khác nhau như: Tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Đức, tiếng Pháp,... Dành cho những ai quan tâm đến trò chơi  thì vào 12/10 sắp tới thì nó sẽ bắt đầu dịch vụ đa nền tảng toàn cầu trên PC và thiết bị di động. Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể đăng ký trước trên Steam và Google Play và App Store.