Mới đây, tổ chức Esports hàng đầu tại Hàn Quốc - Gen.G đưa ra thông báo rằng trụ sở của họ bị người lạ mặt đột nhập, lẻ vào và có mang theo cả hung khí. Thông báo cụ thể như sau:

Thông báo của GEN.G Esports về tình trạng của đội tuyển tại Seoul

"Xin chào, đây là Gen.G Esports.
Chúng tôi ra thông báo liên quan đến sự việc đe dọa sự an toàn của đội

Gần đây, chúng tôi phát hiện những trường hợp cố gắng xâm nhập bất hợp pháp vào trụ sở của Gen.G tại Seoul. Một số sự việc đã xảy ra có thể gây ảnh hưởng đến tinh thần và thể chất của các thành viên trong đội như cố gắng đột nhập vào tòa nhà với hung khí, chờ đợi tuyển thủ đi di chuyển vào đêm muộn (giờ tuyển thủ đi đi, về về),...

Chúng tôi đã báo cáo sự việc với cơ quan điều tra và sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ các thành viên của mình. ngoài ra, chúng tôi sẽ tích cực đối phó với các hành vi giả mạo nhân viên hoặc nặc danh nhằm đe dọa tới sự an toàn cá nhân các tuyển thủ. Chúng tôi yêu cầu mọi người không gây nên những hành động tạo sự bất an.

Gen.G Esports"


Ban lãnh đạo của Gen.G Esports sau đó cũng đã báo cáo sự việc với các lực lượng chức năng và sẽ sử dụng những biện pháp cần thiết để đảm an toàn cho các nhân viên, HLV và tuyển thủ.

Powered by Froala Editor