Giai đoạn cuối vòng Bảng luôn là giai đoạn cực kỳ căng thẳng của các giải đấu trên thế giới. Đi cùng với đó là một vấn đề không thể không tránh khỏi trong những trận đấu cuối cùng, đó chính là gạt dò.

Gạt dò là nhằm để ám chỉ việc một đội tuyển đã không còn mục tiêu thi đấu trên bảng xếp hạng nhưng vẫn dành chiến thắng trước các đội nhóm trên và khiến đội đó bị mất điểm cực kỳ đáng tiếc trong cuộc đua top đầu hoặc Playoffs.

Và chỉ trong ngày hôm qua, cả LPL và LCK cũng đều được chứng kiến những cú gạt dò thần thành đó.

AF bị gạt dò vô cùng đáng tiếc bời DRX

Tại LCK, AF đang bay cao sau chiến thắng trước DK lại bị một DRX chỉ mới dành được chiến thắng hạ gục với tỷ số 2-1 - một kết quả khó ai có thể ngờ được.


Còn tại LPL là TES với trận thua 1-2 cũng rất "ối dồi ôi" trước Ultra Prime đang có hiệu số 3-10 trên BXH.

TES cũng để UP lật kèo tại LPL

Cả AF và TES đều đang trong giai đoạn cực kỳ căng thẳng để chắc suất tại Playoffs nên những trận thua như thế này trước các đối thủ được đánh giá yếu hơn là cực kỳ đáng tiếc và cũng lộ rõ sự bất ổn trong lối chơi cũng như tâm lý của họ. Chắc chắn cả AF và TES sẽ cần cố gắng rất nhiều trong những trận đấu cuối cùng để bù lại thất bại trong ngày hôm qua.


Chắc chắn những cú gạt dò lịch sử sẽ còn tiếp tục diễn ra tại cả 2 giải đấu lớn trên thế giới là LCK và LPL. Hãy cùng cổ vũ cho các đội tuyển trong những trận thi đấu cuối cùng của vòng Bảng nhé.


Powered by Froala Editor