Vào buổi sáng ngày hôm nay - 16/11, chỉ sau vài giờ mở cửa, thị trường chuyển nhượng của LMHT chuyên nghiệp đã trở nên cực kỳ sôi động với thông tin từ khắp nơi trên thế giới. 


Đội mở màn đầu tiên đó lại là Afreeca Freecs khi đăng thông báo chia tay các tuyển thủ Dread, Fly, Bang, Lehends, Keine và họ trở thành tuyển thủ tự do. T1 thông báo tuyển thủ Hoit và Cuzz  sẽ rời teamTin liên quan

T1 đã chính thức nói lời chia tay Xạ Thủ Teddy vào sáng ngày 15/11


Gen.G sau đó cũng nhanh chóng đăng thông báo chia tay với Rascal, người Đi rừng dự bị - YoungJae và HLV GoongLiiv Sandbox cũng đăng thông báo chia tay Prince, Effort và Fate.


Hai cái tên đáng chú ý đầu tiên trở thành tuyển thủ tự do trong ít giờ vừa qua đó chính là Chovy và Deft. Hai anh em cực kỳ thân thiết này được phía Hanwha Life Esports thông báo rằng đã hết hạn hợp đồng và cảm ơn vì những gì mà họ đóng góp cho đội. Tuy nhiên phía HLE cũng tỏ ra muốn giữ chân bộ đôi này và sẽ tiếp tục đàm phán với Chovy và Deft. DWG KIA sau đó đã đẩy độ hot của thị trường chuyển nhượng lên cao hơn nữa. Đầu tiên thì DK đăng một bài viết cảm ơn và chia tay đối với Khan khi hợp đồng của anh chàng này đã đáo hạn. Sau đó thì họ cũng thông báo rằng Canyon, ShowMaker và BeryL cũng đã trở thành tuyển thủ tự do kể từ ngày hôm nay. Phía DK cũng không giấu diếm ý định đàm phán và giữ chân những trụ cột này ở lại đội. Thậm chí trong những ngày vừa qua, có tin đồn rằng Nuguri muốn cùng thi đấu với ShowMaker, Canyon. Nếu DK có thể tái ký hợp đồng với cả 3 tuyển thủ của mình thì tỷ lệ cao là họ sẽ có thêm sự phục vụ của Nuguri ở mùa giải tới. Tuy nhiên chúng ta cũng không thể loại bỏ trường hợp các tuyển thủ kể trên "mỗi người một nơi" sau khi kỳ chuyển nhượng kết thúc.


Khu vực Châu Âu:  

Rekkles rời khỏi G2 Esports và chuyển tới Karmine Corp. Đây là một thông tin vô cùng bất ngờ bởi Rekkles lại chọn gia nhập một đội tuyển tại LFL (giải hạng 2 của khu vực Châu Âu) thay vì một team ở LEC.


Khu vực Bắc Mỹ

Team SoloMid tiếp tục chia tay với một thành viên khác là PowerOfEvil.

Đội tuyển Counter Logic Gaming còn gửi lời tạm biệt tới toàn bộ thành viên trong đội hình chính của mình.

Tuyển thủ trẻ General Sniper đã gia nhập 100 Thieves Academy khi chỉ mới 15 tuổi. Theo chia sẻ từ chính 100 Thieves thì đây chính là tuyển thủ LMHT trẻ nhất từng leo lên Thách Đấu.


Powered by Froala Editor