Thực sự đã rất lâu rồi, chúng ta không được thấy một TheShy bùng nổ, thể hiện tự tin và có thể solo kill bất kỳ đối thủ nào. But not today, mọi thứ thực sự đã thay đổi 180 độ. TheShy đã thực sự trở lại trong cả 2 ván đấu của IG trước top Esports.

TheShy đã trở lại trong 2 ván đấu trước TES

 

Ván 1, với Tahm Kench, TheShy solo kills, TheShy 1 vs 4, TheShy tank và cân hết cả đội hình TES. Jackeylove không được chơi game một phút nào khi luôn có TheShy và đặc biệt là Olaf của XUN "dí". Rookie và các đồng đội không cần phải làm quá nhiều. TheShy và XUN đã làm hết. 1-0 cho IG sau gần 30 phút thi đấu.

TheShy có pha solo kill thứ n trong ván đấu đầu tiên với TES


Ván đấu thứ 2 thế trận đã cân bằng hơn, TheShy cũng không thể đè đường được Qingtian. TheShy vẫn thi đấu tròn vai và làm dàn chắn cho đồng đội, XUN có ván đấu xuất sắc thứ 2 trừ một tình huống kiểm soát baron lỗi và TES rush Baron thành công. Ba thành viên còn lại cũng thi đấu cực kỳ xuất sắc khi Wink và Rookie luôn gây được lượng sát thương lớn trong giao tranh còn Lucas trong pha giao tranh quyết định có 3 cú kéo chính xác với Thresh đem về lợi thế cho IG. IG nắm thế chủ động, ăn Baron và kết thúc luôn ván đấu thứ 2 trước sự ngỡ ngàng của các thành viên TES.

Chiến thắng hủy diệt 2-0  cho IG khi tất cả các thành viên đều thi đấu ổn định


Dù sự trở lại này có hơi muộn màng nhưng TheShy và đồng đội không phải là đã hết cơ hội. Trước mắt họ vẫn còn 4 trận đấu cực kỳ khó khăn trước những đối thủ cạnh tranh trực tiếp. TheShy đã trở lại, XUN và Wink đã thi đấu tốt, không có lý do gì để không hi vọng vào một vị trí trong top 10 với IG. TheShy is back! IG is back!


Powered by Froala Editor