Trận đấu tâm điểm thứ 2 ngày thi đấu thứ 3 tuần 6, cuộc đại chiến giữa T1 và DK. Điểm qua một chút thành tích, DK vừa có thất bại nghẹt thở trước NongShim của Peanut, T1 thì ngược lại. T1 vừa sa thải cả 2 HLV của mình, giám đốc vận hành của họ qua đời đột ngột, hàng loạt khủng hoảng kéo đến nhưng về kết quả, T1 vừa hủy diệt KT với tỷ số 2-0. Nên trận đấu giữa T1 vs DK được đánh dấu là trận đấu đáng xem nhất ở tuần thi đấu thứ 6.

Faker gặp lại người Thầy KkOma trong một hoàn cảnh cực kỳ khó khăn của T1

Đúng như dự đoán của nhiều người hâm mộ, trận đấu cực kỳ nghẹt thở chứ không hề một chiều. Trong ván đấu đầu tiên, HLV KkOma đã đưa ra một sự lựa chọn cực kỳ bất ngờ - Zac trong tay Canyon. Trong các buổi rank Hàn, Canyon spam Zac cực nhiều. Điều này đem lại rất nhiều pha gank hiệu quả của Zac trong tay Canyon. Bên kia chiến tuyến, Viego của Oner không thể đẩy nhanh được ván đấu, những pha rình rập của Keria và Canna cũng không hiệu quả. DK lăn cầu tuyến quá chuẩn chỉ. Và DK 1-0 T1.

Canyon sử dụng Zac cực hiệu quả trong ván đấu thứ nhất với T1

Ván 2 là một ván đấu quá căng thẳng giữa 2 đội khi mà tưởng như T1 đã giành lợi thế cực lớn ở đầu trận nhưng Ornn Sách Phép của Khan với một pha cướp Baron thay đổi hoàn toàn cục diện trận đấu. Thế trận cân bằng giằng co giữa 2 đội chỉ bắt đầu thay đổi sau 2 pha đổi mục tiêu lớn. Lần 1, DK lấy Hỏa Long Hồn và T1 lấy Baron Nashor. Lần 2 DK quyết định chọn Baron sau một pha di chuyển hớ hênh của Beryl và để cho T1 Rồng Ngàn Tuổi. Tưởng như với bùa lợi Baron, DK có thể tiếp tục giữ thế trận ở mức cân bằng nhưng không, Beryl tiếp tục có một pha di chuyển lỗi và T1 đã không bỏ lỡ con bò lạc này. Hỗ trợ của DK nằm xuống quá nhanh với sức sát thương của Rồng Ngàn Tuổi, T1 cân bằng thế trận và mang trận đấu tới ván 3.


Ván đấu thứ 3 quyết định bằng Keria. Keria kéo trúng xạ thủ, Keria kéo trúng hỗ trợ, Keria roam mid, Keria roam top, Keria ép giao tranh, Keria lao vào chống chịu, Keria setup thế trận, nhìn chung là Keria làm hết... T1 2-1 DK!!!!!!

T1 có chiến thắng 2-1 xứng đáng và vươn lên top đầu bảng xếp hạng

Thay tướng đổi vận là có thật vẫn với lineup đó. T1 đánh bại cả nhà vô địch DK vô cũng xứng đáng. DK nhận 2 thất bại trong tuần này và có hiệu số 7-5. T1 với 2 chiến thắng vươn lên bằng hiệu số với DK 7-5.

Powered by Froala Editor