Call of Duty: Black Ops Cold War Zombies đã được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt, tuy nhiên người chơi phàn nàn nhiều về sự cân bằng của vũ khí, súng ngắn là vũ khí khả thi nhất trong Call of Duty: Black Ops Cold War.

Mặc dù có một số lượng súng ấn tượng nhưng trong Zombies  súng ngắn lại mang đến khả năng giết người tốt nhất. Treyarch sẽ thực hiện một số điều chỉnh lớn trong Phần 3 Reloaded.

Treyarch đã quyết định chỉ tăng cường sức mạnh cho tất cả các vũ khí khác. Shotguns sẽ hầu như không bị ảnh hưởng, chỉ có những buff nhỏ để gây sát thương. Theo một video được chia sẻ, Treyarch cho người hâm mộ biết về số lượng súng đang được điều chỉnh.

Đối với những gì chính xác đang được thay đổi trong bản cập nhật Season 3 Reloaded , mọi vũ khí đều được tăng sát thương lớn. Theo chi tiết của Treyarch, hầu hết các loại súng đều thấy hệ số bắn vào đầu của chúng tăng lên đáng kể. Với mức tăng trung bình là sự gia tăng từ hệ số nhân 2,8 lần lên hệ số nhân 4,5 lần, người hâm mộ sẽ nhận thấy sự thay đổi ngay lập tức. Với điều kiện là người chơi có thể hạ gục những phát súng quan trọng của họ, mọi vũ khí của Zombies cuối cùng cũng phải khả thi, điều mà người hâm mộ đã hy vọng được thấy từ lâu.

Treyarch cũng thông tin một số loại súng nhất định sẽ được nâng cấp thêm khi chúng được Pack-A-Punched . Các loại vũ khí đặc biệt sẽ có lượng đạn dự trữ lớn hơn đáng kể. LW3 Tundra Sniper Rifle bị giảm sức mạnh sát thương cơ bản, trong khi khả năng sát thương của khẩu K31 của Thụy Sĩ, LMGs được tăng lên, nhân vật sẽ được hưởng lợi từ những thay đổi về hệ số bắn trúng đầu. Tất cả Súng trường tấn công và SMG đều được tăng thêm sát thương cơ bản.

Cuối cùng, Ray Gun được cung cấp ít đạn dự trữ hơn pre-Pack và nhiều hơn post-Pack.