T1 và LSB đang hừng hực khí thế cho trận đại chiều hôm nay khi cả 2 đều đang có chuỗi trận thắng liên tiếp. T1 đang có vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng còn LSB là vị trí thứ 5. Ở lượt đi, T1 với một phong độ không cao đã để thua LSB với tỷ số 2-0 trắng và quyết tâm trả lại món nợ vào ngày hôm nay.


LSB đã có chiến thắng 2-0 tại lượt đi LCK mùa hè trước T1


Ngay từ những phút đầu tiên, 2 đội đã thi đấu cực kỳ sòng phẳng. LSB là đội có chuẩn bị tốt hơn, họ tập trung người nhanh khiến cho ý định dồn tài nguyên cho Canna trên top ở phút 16 phải đổ bể với 4 mạng hạ gục.
Hai đội tiếp tục giằng co cho tới phút 26, một pha dùng vòng xoáy không gian đẹp của FATE để ép giao khiến T1 mất 2 người, nhận thấy lợi thế đã rõ, LSB lùi lại và bỏ túi con 3ron mà không gặp chút áp lực nào. Dù T1 là một đội tuyển nổi tiếng về việc comeback, nhưng LSB đã quá cẩn thận trong việc phong tỏa mục tiêu khiến T1 không tìm được cơ hội bật ngược. Phút 31, nỗ lực giao tranh thất bại, T1 bị quét sạch và ngậm ngùi để ván 1 rơi vào tay LSB. 


Pha tập hợp người cực nhanh của các thành viên LSB giúp họ hạ gục 4 thành viên T1


Ván đấu thứ 2 đã có rất nhiều những vị tướng xuất hiện lần đầu tiên ở LCK mùa hè bên phía T1 và họ làm đúng với chất tướng mà họ có. Sở hữu Ziggs - một trong những vị tướng đẩy trụ nhanh nhất LMHT, T1 có luôn 5 trụ 1 chỉ sau 15 phút thi đấu. T1 lăn cầu tuyết và có ván đấu sau đó với linh hồn rồng gió.


Ván đấu thứ 3 quyết định diễn ra tương đối cân bằng. Liiv rất chủ động trong việc nhắm vào Faker nhưng những pha đổi mục tiêu sau đó LSB đều đổi lỗ. Phút 20, trước tình huống tiền 3ron, LSB rình rập bắt bộ đôi đường dưới của T1 nhưng thất bại, nằm xuống đến 4 mạng, T1 thoải mái ra 3ron nhưng điều kì diệu xảy ra. Người cũ của T1 - Effort với Alistar đã tốc biến cướp baron kinh hoàng khiến nhịp đẩy của T1 bị phá sản. Phút 26, là đội chủ động hơn ở hang rồng, LSB đẩy lùi được T1 với 1 điểm hạ gục. Mất người, mất rồng mất cả baron, chỉ ít phút sau, T1 mất luôn cả ván đấu.

LSB có lần thứ 2 hạ gục T1 trong giai đoạn vòng bảng LCK mùa hè

Với trận thua này, DK chính thức trở lại top 3 của bảng xếp hạng. T1 rớt xuống vị trí top 5 và LSB vươn lên vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng. 

 

Powered by Froala Editor