T1 đã trở thành đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại vô địch Hàn Quốc (LCK) thứ hai sau KT Rolster tham gia MOBA di động của Riot, Wild Rift . 

Tổ chức đã công bố đội hình của mình hôm nay gồm JJong (đường Baron), JY (đi rừng), Core (đường giữa), Haru (ADC) và PenGuin (hỗ trợ). Thông báo này được đưa ra mặc dù Riot vẫn chưa tiết lộ lộ trình cho thể thao điện tử Wild Rift tại Hàn Quốc. Các khu vực khác trên thế giới đã nhận được các cuộc thi chính thức, với một số cuộc thi hiện đang diễn ra. Trong số các khu vực chính, Bắc Mỹ và Hàn Quốc vẫn chưa tổ chức bất kỳ cuộc thi thể thao điện tử Wild Rift chính thức nào . 

Với việc T1 và KT Rolster đã ký hợp đồng với các đội trong trò chơi, một thông báo về thể thao điện tử Wild Rift trong khu vực sẽ sớm được đưa ra. 

 Đội Liên minh huyền thoại của T1 là một trong những đội được đánh giá cao nhất trong MOBA, đã ba lần giành chức vô địch thế giới. Hiện tại, họ cũng có các đội trong Fortnite , Apex Legends , Hearthstone, PUBG , Dota 2, Super Smash Bros, Pokémon, Valorant và Overwatch .

Powered by Froala Editor