Chỉ trong vòng chưa đầy 24h, Gen.G Esports đã trở thành cái tên khuấy đảo thị trường chuyển nhượng LMHT mùa giải 2022, khi liên tiếp công bố các bản hợp đồng lớn. 


Đầu tiên là việc tác ký hợp đồng thành công với đội trưởng Ruler, và sau đó là màn chào đón Peanut, Lehends gia nhập. 


Và mới đây, cuối cùng thì bản hợp đồng được mong đợi nhất của LCK tính tới thời điểm hiện tại cũng đã chính thức trình làng, khi Chovy trở thành người đi đường giữa mới của Gen.G Esports để thay thế Bdd.Với tư cách là một trong những ngôi sao hàng đầu thế giới ở khu vực đường giữa rất nhiều ông lớn tại Trung Quốc đã sẵn sàng chi ra số tiền lên tới vài triệu USD mỗi năm để có được sự phục vụ của siêu sao này.


Thế nhưng sau tất cả, Chovy đã lựa chọn gắn bó với LCK. Chia tay Hanwha Life Esports sau khi tạo nên kỳ tích giúp đội tuyển này đi từ hạng 8 LCK đến Tứ kết CKTG 2021, “Sống Lưng Vàng” sẽ tái hợp cùng người đồng đội cũ Lehends. Bộ đôi từng được coi là “đầu não” của Siêu Tân Tinh Griffin sẽ hợp cùng Doran, Peanut, Ruler và Burdol, tạo nên đội hình bao gồm toàn những hảo thủ, để hiện thực hóa mục tiêu chinh phục danh hiệu LCK và xa hơn là chức vô địch CKTG 2022.Powered by Froala Editor