LMHT là một tựa game mà mỗi vị tướng sẽ có những điểm mạnh, điểm yếu rất khác nhau, qua đó tạo nên sự đa dạng trong lối chơi trong chiến thuật của từng trận đánh cụ thể. Riot Games luôn muốn tìm cách cân bằng game nhất sao cho các vị tướng không quá nổi trội và đội mạnh yếu sàn sàn nhau. Chính vì thế các bản cập nhật luôn ra đời với mục đích buff nerf các vị tướng có % thắng quá cao hay quá thấp.Trong bản cập nhật mới nhất 12.14 mới đây, nhiều Streamer đã lên tiếng về thái độ làm việc của đội ngũ vận hành game LMHT của Riot. Khi nó mang đến những cập nhật thừa thãi, trong khi những lỗi game, bug cũ chưa được dứt điểm triệt để.

Tyler1 là một streamer nổi tiếng toxic và hay văng đủ thể loại lên sóng livestream đã rất bức xúc về bản cập nhật 12.14, anh chàng cho rằng đội ngũ cân bằng game làm việc thiếu nghiêm túc, không chú tâm vào công việc mình. Thay vì sửa các bug game thì đội ngũ lại cho ra tính năng để biết ai đã bỏ phiếu vote cho mình sau trận đấu, một tính năng khá vô thưởng vô phạt và chẳng để làm gì.
Thậm chí cay cú quá, anh chàng tuyên bố nếu mà Riot Games đuổi đội ngũ làm game hiện tại thì anh sẽ tổ chức ăn mừng. Tuy vậy, như nhiều game thủ khác, kêu thì vẫn kêu nhưng chơi thì vẫn phải chơi chứ nghiện rồi thì bỏ làm sao được, và Tyler1 cũng không phải là một ngoại lệ.