Sentinels đã đưa Tarik về với đội, nhưng là một vai trò khác.Streamer Valorant nổi tiếng nhất hiện nay - Tarik mới đây đã gia nhập vào tổ chức eSport Bắc Mỹ Sentinels. Mới đây cả 2 phía đã thông báo điều này lên mạng xã hội, làm ai đấy đều rất bất ngờ.

Anh từng là cựu tuyển thủ CS:GO nhưng đã chuyển mình thành Streamer, và giờ đây sẽ gia nhập tổ chức áo đỏ với tư cách là nhà sáng tạo nội dung hay gọi cách khác là content creator. Dù đã sang một tổ chức khác nhưng anh vẫn có thể thi đấu ở đội hình Valorant nếu như chấp nhận bất cứ yêu cầu nào từ tổ chức này. Tính đến thời điểm hiện tại, Tarik là một trong những streamer nổi tiếng nhất trên Twitch với hơn 2,2 triệu follower trên nền tảng này. 

Xem thêm:

Đang livestream thì Streamer Ludwig bất ngờ bị cảnh sát hỏi thăm

Đúng với tham vọng muốn chi phối Valorant của CEO Rob Moore như cách mà TSMG2 đã làm với LMHT. Với bản hợp đồng mới này hứa hẹn sẽ mang đến cho Sentinels thêm vụt sáng nhiều hơn. Được biết đây cũng lầ tổ chức đầu tiên ký hợp đồng được với 2 streamer nổi tiếng hàng đầu thế giới đó là Shroud và Tarik. Khi bắt đầu chuyển sang Valorant từ 2021, Tarik đã nhanh chóng trở thành King of Content cả in-game và các buổi watch party. Stream xam giải VCT của anh có số lượng người xem gấp nhiều lần so với stream chính thức của Riot. Mỗi lần live thì thì số lượng trung bình người xem của anh sẽ khoảng 22.000 người, đông thời điều này cũng giúp anh trở thành streamer nổi tiếng top đầu của Twitch. 

Mặc dù chỉ ký hợp đồng Streamer với Sentinels, nhưng vẫn có khả năng anh sẽ bỏ việc thi đấu chuyên nghiệp. Tarik cũng chia sẻ rằng bất kỳ player nào của Sen gặp vấn đề, thì anh sẽ luôn có mặt để thay thế, bên cạnh đó cũng nói lên rằng anh luôn có niềm đam mê cháy bỏng với việc thi đấu chuyên nghiệp.