Một nam streamer có tiếng đã hết sức tức giận và đập vỡ ngay con chuột của mình vì có trải nghiệm không mấy vui vẻ sau buổi livestream.

Apex Legend là một tựa game sinh tồn có tính cạnh tranh cao trên thị trường chỉ sau một thời gian ra mắt, nhưng mới đây nó đã làm streamer này có trải nghiệm hết sức khó chịu.Không ai khác đó chính là nam streamer Dr Disrespect, anh có vẻ rất không hài lòng về game này sau ít thời gian chơi thử. Từ khâu âm thanh tới việc đả kích tựa game này trong khoảng thời gian tối tăm nhất, đồng thời anh cũng ngầm tuyên bố mình sẽ là một antifan chính hiệu dành cho tựa game này.

Xem thêm: 

Một thành viên của team Sentinels bất ngờ bị ban lệnh cấm trên... 

Sau hơn 8 tiếng livestream, chắc anh đã không còn giữ vựng được sự bình tĩnh. Trong một tình huống giao tranh chớp nhoáng, một game thủ đã không theo đúng hướng của anh. Ngay lập tức anh đã đứng dậy và đập vỡ con chuột máy tính của mình. Anh đã vô tình thốt lên rằng "Game này tệ v* ***. Thật tệ hại" rồi anh đăng xuất luôn trước sự chứng kiến ngỡ ngàng của bao người xem.Anh đã phàn nàn về tất cả các khía cạnh của Apex Legend " Mọi thứ đều khiến tôi khó chịu. VFX, vụ nổ, hiệu ứng, có quá thứ trên màn hình của tôi, tôi không biết nó là gì. Tôi không biết điều gì gọi là viễn tưởng về tựa game này. Tôi hoàn toàn không biết cái gì đang diễn ra hết. Không hề biết!" anh nói với thái độ vô cùng kích động.

Có lẽ đây sẽ là lần cuối anh chơi tựa game này, điều này hoàn toàn chỉ là phỏng đoán. Bởi vì tựa game này đã cho anh chàng một cái nhìn không mấy khách quan. Không biết rằng sau vụ này thì Apex Legend sẽ có thay đổi hay cải tiến gì đó không.