Mới đây Bộ tộc MixiGaming tỏ ra rất sốc trước thông báo nam Streamer Độ Mixi sẽ tạm dừng livestream một thời gian vì lí do sức khỏe.Cách đây ít giờ, Độ Mixi bất ngờ thông báo trong Group của Bộ tộc MixiGaming rằng anh sẽ không livestream được trong thời gian ngắn sắp tới. Tin này có lẽ rất sốc với cộng đồng fan, bởi vì anh chưa bao giờ dừng livestream lâu như vậy trừ đợt tham gia show "Sao nhập ngũ". Không để mọi người đồn đoán quá nhiều thì anh đá chia sẻ hình ảnh anh bị sốt 39 độ C kèm thông dòng thông báo:

" Theo chỉ định của bác sĩ nếu mai tôi vẫn sốt không dứt thì sẽ phải nhập viện, nên tạm thời từ hôm nay tôi sẽ nghỉ livestream, mấy hôm tới lúc nào khỏe làm được tôi sẽ thông báo trên này sau nhé. Mong anh em thông cảm, chúc cả nhà một tuần làm việc vui vẻ."

Xem thêm:

Đang livestream thì Streamer Ludwig bất ngờ bị cảnh sát hỏi thăm 

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, khiến nhiều người rất lo lắng cho sức khỏe của nam Streamer này. Họ cũng gửi lời hỏi thăm sức khỏe và chúc anh mau sớm khỏe lại để có thể tiếp tục công việc livestream này. Được biết, Tộc Trưởng Độ đã bị sốt cao kéo dài và phải nhập viện đề điều trị dứt điểm.Mỗi ngày hàng tuần anh đều sẽ livestream vào khung giờ 22h22 - 04h sáng, được biết việc thức đêm livestream này cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của anh. Anh luôn mang đến các content siêu hấp dẫn mỗi khi live, namstreamer này sẽ chơi các tựa game vô cùng thú vị như GTA V, PUBG, Argou, Goose Goose Duck,.. bên cạnh đó việc anh thường xuyên thông báo mình bị ốm, sốt, mệt mỏi, hay cúm là điều không mấy xa lạ của fan anh.

Qua loạt ảnh anh đã đăng tải người hâm mộ cũng bớt lo phần nào vì thấy sức khỏe của nam Streamer này đã khá hơn nhiều, anh đã có thể tiếp tục công việc và vừa điều trị, nhưng vẫn không nên dành quá nhiều thời gian cho nó. Mọi người đều gửi lời động viên anh mau chóng khỏe và đặc biệt nên nghỉ ngời tĩnh dưỡng sau thời gian dài thức đêm làm việc. Nhưng du có chuyện gì xảy ra thì chúng ta vẫn luôn thấy nụ cười của anh trên môi thay câu trả lời: Tôi vẫn ổn.