Hai trận đấu trong tuần thi đấu thứ 7 tại LPL mùa hè là hai trận đấu tương đối khó khăn đối với Suning khi họ phải đối đầu với 2 đội tuyển đã gần như chắc xuất với Playoffs là LNG và FPX. SofM cùng đồng đội dù đang có phong độ khá tốt sau chiến thắng với JDG nhưng trong trận đấu này, LNG cũng không phải dạng vừa. Họ cũng đã tìm lại chiến thắng sau 3 thất bại tương đối đáng tiếc trước các đối thủ không được đánh giá cao. Vậy nên cuộc đầu giữa Suning và LNG hay cuộc đấu trí giữa 2 keyplayer của 2 đội là SofM và Tarzan trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.

Cuộc đối đầu giữa 2 thần rừng luôn là cuộc đối đầu căng thẳng nhất

Trong ván 1, một mở đầu khá tốt khi Suning sở hữu rất nhiều tướng mạnh trong giai đoạn đi đường. Huanfeng có Ziggs, Bin - Love Camille, Angel có Renekton và SofM mang bài dị - Zac. LNG cũng đáp trả với cặp đôi Jax và Olaf nhằm đánh mạnh vực đường trên. Nhưng trong ván đấu này, LNG đã không thể làm được điều đó. Bin cực kỳ cẩn trọng trong giai đoạn đi đường. SofM đánh xuống đường dưới nhưng khi cần vẫn tạo lợi thế cho Bin. Các khu vực đường của Suning đều có lợi thể kèm theo top gap quá nặng, Jax của Ale không làm được gì còn Bin đá hết tất cả các thành viên của LNG. Ván đầu kết thúc ở phút 28 mà chẳng cần đến linh hồn rồng hay baron. Bin cân hết! 1-0 cho Suning.

Bin và Angel 2vs4 với các thành viên LNG và Bin có Triple Kills

Ván 2, LNG đã có sự sửa sai trong ván đấu đầu tiên. Họ ban Camille và Zac ngay lập tức. Nhưng Suning vẫn có những lựa chọn tốt như Varus, Orianna và Gwen. Tarzan có Xin Zhao và Ale có bài dị Kennen. Trong ván đấu, Suning có lợi thế ở đường dưới, LNG có lợi thế tại đường trên với Kennen tay dài. Cả 2 đội thi đấu với thế trận giằng co nhưng tại những tình huống quyết định, Tarzan là người tạo được biến hơn Leesin của SofM. Lợi thế dần nghiêng về LNG và những giao tranh sau đó Suning không thể lật ngược ván đấu khi Bin liên tục mắc lỗi vị trí và phải nằm xuống đầu tiên. LNG cân bằng 1-1.

Tarzan là điểm khác biệt lớn nhất trong ván 2 với Xin Zhao thông cả thế giới

Ván đấu thứ 3 quyết định là một ván đấu tương đối chậm rãi, 2 đội không giao tranh quá nhiều. LNG lựa chọn đội hình 2 xạ thủ, Suning là đội hình cấu rỉa với với Jayce và Ziggs. Ván đấu căng thẳng đến nỗi đến tận phút 44 vẫn chưa thể xác định được lợi thế thuộc về đội nào. Nhưng tại pha giao tranh rồng quyết định sau đó, SofM với Kha'zix xử lý cực kỳ thế giới, thoắt ẩn thoắt hiện. Lấy thành công linh hồn rồng lửa cực kỳ quý giá và hạ gục baron sau đó. Suning liên tiếp đẩy vào khu vực đường giữa và đường dưới với bùa lợi baron nhưng chưa thể kết thúc ván đấu. Suning back về và đẩy đường còn lại. Sau đó là sở hữu cả 2 linh hồn mạnh nhất tại Đấu trường công lý là Baron và Rồng ngàn tuổi. Họ đẩy vào và kết thúc ván đấu ở phút 52. 2-1 cho Suning.

Ván đấu thứ 3 kết thúc ở phút thi đấu thứ 52 khi Suning sở hữu 2 linh hồn mạnh nhất bản đồ

Sau chiến thắng quý giá lần này, Suning nâng hiệu số của mình lên 7-5 và còn 3 trận đấu ở phía trước để cải thiện thứ hạng. Còn LNG, tấm vé playoffs của họ đã chắc chắn nhưng việc phong độ đang dần đi xuống là một dấu hiệu không hề khả quan và họ cần cải thiện nó nếu muốn tiến xa hơn ở vòng Playoffs sắp tới.

Powered by Froala Editor