Sau khi Sentiels công bố bản hợp đồng mới nhất mang tên Shroud cho vị trí Stand-in trong đội hình. Người hâm mộ càng phấn khích khi Michael Shroud đã tiết lộ rằng : anh đã sẵn sàng cho những cuốc chiến sắp tới.Hiện tại thì Shoud đang bận tập luyện cùng các đồng đội trong Sentiels nhằm cạnh tranh một xuất tham dự Valorant Champions thông qua vòng loại Last Chance Qualifier khu vực Bắc Mỹ sẽ diễn ra từ ngày 4/8-14/8

Sau khi nghỉ thi đấu CS:GO vào năm 2018, Shoud đã đầu tư công sức để trở thành một streamer chuyên nghiệp với lượng người theo dõi livestream khổng lồ, thủ hút hơn 10 triệu người theo dõi trên kênh Twitch của mình.Trong buổi livestream vào ngày 27.7.2022 Shroud đã tiết lộ rằng anh có thể sẽ vẫn tiếp tục chơi Valorant ở cấp độ chuyên nghiệp sau khi vòng lòng VTC LCQ kết thúc nếu như các vấn đề về nhượng quyền thương mại được đáp ứng.Hiện tại thì anh chàng đang sinh sống trong một dinh thự trị giá 9,4 triệu USD tại California từ thu nhập của nghề streamer. Tuy nhiên trụ sở của Sentinels lại ở Texas, khá xa nơi anh chàng đang ở.

Việc nhượng quyền thương mại của Riot Games khá phức tạp và nó đã khiến nhiều đội tuyển và tuyển thủ phải từ giã Valorant. Bản thân của Shroud cũng không chắc việc liệu Sentinel có được chọn làm đối tác của Riot Games hay không, nên anh vẫn chưa thể chắc chắn về thương lại của mình.