Sau hàng loạt drama tố cáo nợ từ phía "chủ nợ" là cực game thủ chuyên nghiệp Zeros và người được đồn đoán là quản lý của Sena về khoản nợ tiếp theo lên đến hơn 2 tỷ đồng, Tú Sena đã có những lời tâm sự trong group của mình về hành vi đam mê và tiếp tục cá độ bóng đá. 

Trước đó, Zeros cũng đã đăng tải những hình ảnh tố cáo Sena tiếp tục nợ tiền cá độ bóng đá

Game thủ liên minh huyền thoại hết thời lên tiếng xin lỗi những người thân, fan hâm mộ, những người đã từng giúp đỡ anh trong hai khoản nợ trước đó trị giá 1 tỷ 600 triệu. Và lần này em Tú đã quyết định giải quyết khoản nợ bằng cách báo nhà.

Em Tú đăng tải những dòng tâm sự về trải nghiệm 3 lần nợ nần do thói "đỏ đen"

Bài đăng được Nam streamer đăng tải vào tối ngày 11/07. Tức là ngay sau khi một người anh thân thiết có tên Công Tuấn đang tải dòng trạng thái tố cáo Sena với khoản nợ 2 tỷ để nuôi sống đam mê "đỏ đen" của mình. Người anh thân thiết còn khẳng định sẽ đưa Sena vào tù với tội danh lừa đảo.

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, hai bài đăng vẫn còn đó và chưa có dấu hiệu làm căng đến từ người anh thân thiết kia. Nếu vụ việc đã được giải quyết ổn thỏa thì sẽ có thông báo chính thức nhưng đằng này sau một thời gian vẫn chưa thấy gì. Cộng đồng mạng dần dần nghi ngờ vào những chiêu trò đứng sau sự việc.

Giấy xác nhận nợ trông khá sơ sài và không có nhiều giá trị khiến cộng đồng mạng nghi ngờ

Rất nhiều ý kiến cho rằng đây là một chiêu trò "content bẩn" đến từ Em Tú. Vì đây là lần thứ 3 game thủ này mắc phải nghi án nợ nần mà những khoản nợ này lại càng nhân lên thêm nhiều lần.

Nhiều ý kiến cho rằng đây là chiêu trò "content bẩn" đến từ vị trí của Thầy Hiệu Trưởng ngày nào

Một vài điểm bất hợp lý còn được fan chỉ ra như việc Sena có tiền sử vay nợ để dùng vào mục đích cờ bạc, vậy thì làm gì có ai "thông minh" đến mức cho một "con nghiện" cờ bạc vay một số tiền lớn đến 2 tỷ đồng. Việc đòi sau đó cũng rất khó khăn.

Nếu đây thực sự là một chiêu trò "content bẩn" thì theo nhiều người dự đoán sự việc sẽ được kết thúc êm đẹp bằng việc Sena báo nhà để gia đình trả nợ và câu chuyện nợ nần kết thúc.

Powered by Froala Editor