Sau khi Messi nhận giải Quả Bóng Vàng năm 2021, một bộ phận người hâm mộ không đồng tình, họ cho rằng năm 2021 có những cái tên xứng đáng hơn như Lewandowski, Jorginho, Kante hay Ronaldo. Một fanpage của Ronaldo có hơn 300 nghìn lượt theo dõi mang tên "cr7.o_lendario" đã có bài đăng dài bình luận về giải thưởng QBV. Trong bài đăng, cr7.o_lendario liệt kê những thành tích mà Ronaldo đạt được trong năm 2021 và cho rằng anh xứng đáng bước lên bục vinh quang chứ không phải Messi. Fanpage này còn cho rằng ban tổ chức luôn luôn chèn ép Ronaldo những năm quaL

5

"Messi năm vừa qua chỉ vô địch Cúp Nhà vua với Barcelona. Anh ta biến mất trong các trận cầu lớn, không ghi bàn ở Siêu kinh điển từ khi Ronaldo rời Real, và giờ thi đấu uể oải trong màu áo PSG. Messi vô địch Copa America. Nhưng đó là giải đấu lẽ ra phải tổ chức 4 năm một lần thì giờ đây năm nào cũng diễn ra.

Bất kể Messi mờ nhạt thế nào, ban tổ chức vẫn luôn tìm ra cách để trao giải cho anh ta. Đó chẳng khác nào một màn ăn cắp dơ bẩn, thật đáng xấu hổ. Những người có theo dõi bóng đá đều hiểu ai mới thực sự xứng đáng giành QBV".


Tuy nhiên câu chuyện đã không dừng lại ở đó khi dích thân Ronaldo "thả tim" cho bài đăng từ cr7.o_lendario và thậm chí còn bình luận đầy ẩn ý: "Sự thật".Động thái của CR7 gây tranh cãi rất lớn. Nhiều CĐV cho rằng Ronaldo đã hành xử thiếu cân nhắc và thiếu tôn trọng đến Messi. Mặc dù mới chỉ 2 ngày trước, Ronaldo còn đăng đàn tuyên bố: "Tôi luôn chúc mừng cho người chiến thắng, với tinh thần thể thao và fair-play đã luôn là "kim chỉ nam" cho sự nghiệp".


Powered by Froala Editor