Sau loạt hình ảnh và video bị rò rỉ vừa qua của Grand Theft Auto 6, thÌ mới đây Rockstar Games đã thông tin liên quan đến vụ việc.Rockstar Games đã đưa ra những thông báo mới nhất về vụ rò rỉ thông tin về sản phẩm mới của họ. Đáng chú ý chính là thái độ của khán giả trước những thông tin rò rỉ này, họ vẫn luôn chờ đợi phản ứng của Rockstar. Hãng này cho thấy rằng họ rất thất vọng khi những thông tin về sản phẩm mới của họ bị rò rỉ, nhưng có vẻ sự việc này cũng không nằm ngoài dự đoán của họ.

Hacker đã hack được rất nhiều thứ liên quan đến Grand Theft Auto 6, bao gồm khoảng 90 video vẫn đang trong quá trình phát triển. Bên cạnh đó mã nguồn của GTA 5 GTA 6 cũng đã bị hack, nhiều người cho rằng hắn đang muốn bán mã nguồn của Grand Theft Auto 5, và sẽ có một cuộc thỏa thuận với Rockstar Games liên quan đến mã nguồn của tựa game này. Tuy nhiên các trang web nơi các tên hacker này lộng hành cùng với các tài khoản hiện đã bị xóa.Rockstar cho biết rằng sự cố này sẽ không có bất kỳ tác động nào tới các dịch vụ trực tuyến của họ cũng như GTA. Đây được cho là hàng động nhằm giữ số cổ phiếu của hãng này cũng như trấn an khán giả. Nhưng nếu mã nguồn của GTA 5 bị rơi vào tay kẻ xấu, thì có nghĩa là GTA Online cũng có thể bị quấy nhiễu bởi những tên này. Hầu hết hiện giờ mọi người đều đang rất lo lắng về vấn đề bảo mật của GTA 6.


Tin liên quan:

Gameplay của Grand Theft Auto 6 bất ngờ bị leak 


Hãng này cũng trấn an với cộng đồng game rằng họ vẫn đang tiếp tục trong quá trình phát triển Grand Theft Auto 6, và sẽ cố gắng không để bất kì vấn đề nào sẽ xảy ra với tựa game này. Đã mất nhiều năm để sản xuất nó nên sẽ có nhiều chi tiết ở trong hậu trường bị rò rỉ ra ngoài. Rockstar cũng bày tỏ hi vọng rằng sau những hình ảnh rò rỉ kia thì vẫn không làm mất đi sự hứng thú của người chơi dành cho tựa game này.Rockstar Games cũng không quên gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người vì đã luôn ủng hộ Grand Theft Auto 6 cũng như những sản phẩm của hãng này trong suốt thời gian vừa qua. Nhiều người cũng lấy làm tiếc khi thấy những hình ảnh của Grand Theft Auto 6 bị rò rỉ một cách lộ liễu như vậy. Hi vọng những điều này cũng không làm mất đi sự phong độ của GTA 6.