Những hình ảnh mới cung cấp những cái nhìn mới về một hòn đảo nhiệt đới, một vụ phóng tên lửa và những chú chó robot, và được cho là từ đoạn giới thiệu của trò chơi.

Bộ đầu tiên cho thấy một tên lửa cất cánh với quân đội trên mặt đất xung quanh nó. Một hòn đảo nhiệt đới với máy bay Osprey và những gì trông giống như một chiếc ô tô bị bỏ rơi cũng có thể nhìn thấy.

Bộ hình ảnh thứ hai cho thấy một vụ nổ, màn hình biểu trưng Battlefield của trò chơi và có thể là cận cảnh một máy bay không người lái. Tuy nhiên, người đăng tin cũng nhắc nhở mọi người rằng mọi thứ có thể thay đổi nhanh chóng trong quá trình phát triển và không phải mọi thứ được báo cáo đều chắc chắn là sự thật.

Đầu tháng này, nhà phát triển EA DICE đã hé lộ rằng họ sẽ tiết lộ thêm về trò chơi vào tháng 6. Sự kiện EA Play năm nay đã được lên lịch vào tháng 7, có nghĩa là tiết lộ Battlefield 6 được cho là có thể diễn ra tại E3 hoặc tại một sự kiện ảo tiết lộ độc lập. Công ty cũng đã xác nhận rằng trò chơi sẽ phát hành trên hệ máy console hiện tại và thế hệ tiếp theo vào cuối năm nay.