Remedy Entertainment tiết lộ thông tin mới về một số dự án sắp tới của mình bao gồm CrossfireX, Vanguard và sự hợp tác của nó với Epic Games.

Kể từ khi công ty giành được một loạt giải thưởng Trò chơi của năm và các giải thưởng khác trên Control, Remedy Entertainment đã làm việc chăm chỉ để phát triển một số dự án AAA mới. Từ game bắn súng hợp tác Vanguard cho đến một sản phẩm tiếp theo được đồn đại là trò chơi kinh dị hành động cổ điển nổi tiếng  Alan Wake, công ty dường như đã sẵn sàng phát triển những trải nghiệm mới cho PC và các nền tảng thế hệ tiếp theo.

Hôm nay, hãng phim đã công bố bản đánh giá kinh doanh quý 1/2020 và báo cáo xem xét một số cập nhật mới thú vị cho nhiều trò chơi được mong đợi cao, bao gồm chiến dịch chơi đơn của CrossfireX sắp hoàn thành.

Sự phát triển của game bắn súng góc nhìn thứ nhất hành động được chia thành hai nửa, với Remedy Entertainment  phát triển phần chơi đơn và nhà phát triển Smilegate của Hàn Quốc làm việc trên phần nhiều người chơi miễn phí. Phát biểu về trò chơi, Remedy tuyên bố nhóm Crossfire của họ đang "hoàn thiện các hoạt động chơi đơn" trên CrossfireX cũng như CrossfireHD, đây sẽ là phiên bản làm lại của trò chơi đầu tiên trong series.

Báo cáo cũng đề cập đến sự hợp tác với Epic Games. Theo studio, "Dự án trò chơi AAA của Remedy với Epic Games đang sớm được chuyển sang quá trình sản xuất hoàn chỉnh", xác nhận rằng tựa game này sẽ là trọng tâm của nhóm trong tương lai. Báo có còn đề cập đến dự án thứ hai, quy mô nhỏ hơn cũng đang được thực hiện với sự hợp tác của Epic, mà Remedy đã xác nhận sẽ lấy bối cảnh trong cùng một vũ trụ. Theo báo cáo, trò chơi bí ẩn hiện đang ở "chế độ sản xuất đầy đủ." Các báo cáo gần đây khẳng định một trong những dự án này sẽ là phần tiếp theo của Alan Wake, mặc dù chưa có gì được xác nhận chính thức.

Cuối cùng là về Vanguard, theo hãng phim, "Quá trình phát triển đang tiến triển với tốc độ tốt", với quá trình phát nội bộ hiện đang được tiến hành và thử nghiệm chơi trò chơi bên ngoài khép kín sắp tới. Có vẻ như mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp với tựa đề này, nó sẽ hướng đến cách mạng hóa thể loại co-op.

Các chi tiết nhỏ khác được chia sẻ trong báo cáo khẳng định rằng hầu hết tất cả mọi người làm việc trên Control hiện đã chuyển sang các trò chơi mới, bao gồm một "dự án giai đoạn đầu" bí ẩn. Remedy đã có một năm phá kỷ lục trong suốt năm 2020 mặc dù không phát hành một trò chơi mới.