PYS sẽ đảm nhận vai trò đại sứ cho Ragnarok Origin Mobile, đồng thời sau 5 năm, nghệ sĩ nổi tiếng này cũng sẽ phát hành ca khúc mới trong năm nay. Sẽ có nhiều sự kiện cộng đồng với nhiều quà tặng trong trò chơi Ragnarok Origin cho người chơi, cũng như các phần thưởng độc quyền để chào mừng sự xuất hiện của PSY.rong khi đó, người chơi Ragnarok Origin cũng có thể tận hưởng những nâng cấp mới nhất trong bản vá gần đây nhất của trò chơi, bao gồm một lớp mới và giới hạn cấp độ tăng lên cấp 90. Game cũng sẽ có những câu chuyện mới, hệ thống Sky Set, bản đồ mới: Thành phố cổ, một Dungeon mới Prontera vào ban đêm, cuộc chiến bao vây Emperium và hơn thế nữa…


Thông tin chi tiết về các sự kiện PSY sẽ sớm được tiết lộ, nhưng bạn muốn tham gia vào tất cả các lễ hội Ragnarok Origin thì hãy nhanh chóng tải game trên iOS qua App Store và trên Google Play Store dành cho thiết bị Android ở Canada và Mỹ.

Park Jae-sang (tiếng Hàn: 박재상), sinh ngày 31 tháng 12 năm 1977, được biết đến với tên chuyên nghiệp là PYS. Anh là một ca sĩ, rapper, nhạc sĩ và nhà sản xuất thu âm người Hàn Quốc. PYS được biết đến trong nước với những video hài hước và màn biểu diễn trên sân khấu, cũng như quốc tế với đĩa đơn ăn khách Gangnam Style. Điệp khúc của bài hát đã được đưa vào Sách trích dẫn Yale như một trong những câu danh ngôn nổi tiếng nhất năm 2012. 
Powered by Froala Editor