Mới đây ngày 01/08, Team No1 chính thức thức đưa ra thông báo sẽ chia tay tuyển thủ YmCud - Đức Mỹ sau khi không thể tìm được tiếng nói chung.

Đây là một quyết định phần nào đó đã được dự đoán từ trước sau khi có sự bổ sung NBK vào đội hình trước PCS 4 APAC. Việc thi đấu 6 người phần nào đó đã tạo ra sự thiếu nhất quán trong đội hình Team No1 từ đó không thể đạt được những thứ hạng cao trong các giải đấu lớn.

Thông báo của No1 về sự ra đi của YmCud aka Empty


Từ khi thành lập Đức Mỹ đã cùng với các thành viên No1 bao gồm Sapauu, ZgouKorea aka Kiên nòng đất, đội trưởng MeoU và Dyann đạt được nhiều thành tích có thể kể đến như: 

1. Vô địch SPT PUBG
2. Top 3 Predator APAC
3. Vô địch PVO
4. Top 11 PSC APAC 4


Và chỉ ngay sau thông báo của No1 đúng 2 ngày, Divine Esports thông báo sự gia nhập của YmCud. Divine Esports đang trong khoảng thời gian thay máu đội hình sau khoảng thời gian thi đấu tương đối bết bát và đào tạo quá nhiều thực tập sinh.

Divine Esports chính thức thông báo sự ra nhập với vai trò thử việc của Đức Mỹ


Đức Mỹ đã thi đấu qua rất nhiều các đội tuyển lớn nhỏ ở trong nước như Gamehome, Team No1, Maddog Gaming, Nubboi Ninja,...  cũng như còn rất trẻ chỉ mới 20 tuổi thì thực sự là một mảnh ghép phù hợp với Divine ở thời điểm hiện tại. Đức Mỹ sẽ gia nhập Divine với vai trò thử việc và thi đấu trong thời gian sắp tới, có thể sẽ là ngay trong Vòng Contender của Nimo PVS 2021.

Powered by Froala Editor