Thời gian gần đây, chúng ta có thể thấy các tựa game Battle Royale đang có những bước tiến vượt bậc trong việc kết hợp giữa game với những người có tầm ảnh hưởng. Cụ thể như Sơn Tùng, Ronaldo trong con game "Lửa Chùa", Ariana Grande trong tựa game Fortnite cực kỳ ưa chuộng ở các nước Phương Tây.


Và để bắt kịp xu hướng đó, đầu tàu của các tựa game Battle Royale - PUBG cũng không thể ngồi yên. PUBG và PUBG Mobile vừa chính thức thông báo sẽ kết hợp với BLACKPINK - Nhóm nhạc nữ đình đám nhất xứ sở Kim Chi trong chuỗi sự kiện sắp tới.

BLACKPINK sẽ kết hợp cùng PUBG và PUBG Mobile


Sự kết hợp này sẽ mở ra một sự kiện kéo dài trong vòng một tháng với chủ đề là "BLACKPINK is here". Với tông màu đen hồng là chủ đạo, sẽ có 38 vật phẩm khác nhau lấy ý tưởng từ các trang phục cũng như các thành viên của nhóm trong các MV và buổi trình diễn. Ngoài ra, người chơi cũng có thể thấy những hình ảnh của BLACKPINK hiện hữu trên đuôi máy bay hay các phụ kiện trong trò chơi.

Hình ảnh sự kiện ở đuôi máy bay


Ngoài ra còn các gói ứng với đặc trưng của từng thành viên trong nhóm, trong đó bao gồm: kiểu tóc, trang phục, vũ khí, biểu cảm và bảng tên. Bên cạnh đó còn gói "BLACKPINK siêu cấp" sẽ chứa đầy đủ và kèm vào đó là skin của dù và bình xịt. Bạn còn có cơ hội nhận về các phần quà như mũ bảo hiểm BLACKPINK thật và đĩa CD có chữ kí của nhóm nhạc này trong suốt sự kiện.

BLACKPINK cũng xuất hiện tại một số ngôi nhà với sticker "BLACKPINK is here"


Sự kiện sẽ diễn ra bắt đầu từ ngày 08/08 và kết thúc vào ngày 07/09. Còn trần trừ gì mà không quẩy PUBG để nhận thưởng ngay nào.