Trước đây đã có thông tin rằng nữ streamer này bị bắt tạm giam bởi cơ quan chức năng, nhưng mới đây cô đã bị phạt hành chính bởi hành vi của mình.Cách đây một thời gian, nữ Streamer N.T.T.L đã từng khiến công đồng mạng hoang mang vì phát ngôn không suy nghĩ của mình vì liên quan đến lãnh đạo cấp cao. Sau đó nhiều thông tin cho rằng cô nàng đã bị công an phường mời lên làm việc.

Mới đây ít giờ, đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Thái Bình đã thông báo rằng Phòng An ninh chính trị nội bộ (PA03) đã ra quyết định xử phạt hành chính 10 triệu đồng đối với hành vi của nữ Streamer.


Tin liên quan:

Nữ streamer có phát ngôn xúc phạm đến lãnh đạo cấp cao là ai


Những hành vi của cô nàng như sau "Cung cấp, chia sẻ thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín cơ quan, tổ chức, danh dự, nhân phẩm của cá nhân" với những tội danh trên Chính phủ đã quyết định xử phạt hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến, công nghệ thông tin, an toàn thông tin mạng và giao dịch điện tử."Hành vi của cô được cho là khá nghiêm trọng bởi mỗi lời nói của cô có sức ảnh hưởng đến các cộng đồng mạng, nên việc điều chỉnh những phát ngôn của mình là rất quan trọng. Thông qua vụ việc này, không chỉ cô nàng này mà cả rất nhiều người khác cũng cần cẩn thận hơn trong việc phát ngôn, để tránh xảy ra nhiều sự vụ không mong muốn.