Aragami là một trò chơi tàng hình thể hiện qua góc nhìn thứ ba kể về một sát thủ có thể trở nên vô hình, dịch chuyển tức thời qua bóng tối và triệu hồi vũ khí (và thậm chí cả Shadow Dragon). Trong cuộc chiến để giải cứu cô gái bí ẩn Yamiko khỏi Kaiho, Đội quân ánh sáng. Mới đây, nhà phát triển Lince Works đã tiết lộ rằng phần tiếp theo, Aragami 2, sẽ ra mắt vào tháng 9.

 

Trong Aragami 2, người chơi sẽ đối đầu với Đế chế Akatsuchi đang âm mưu xâm lược và phá hủy Thung lũng Rashomon. Chiến dịch đầy đủ sẽ có thể chơi solo hoặc co-op cho tối đa ba người chơi, đồng thời sẽ có cơ chế tàng hình "nâng cao" và hệ thống chiến đấu mới ưu tiên cách tiếp cận chiến lược trong trận chiến.

 

Đoạn trailer cho thấy là Aragami đang xây dựng một gia tộc sát thủ bóng tối mới để đánh bại những kẻ thù mà anh ta tìm thấy ở Nhật Bản phong kiến.

Có lẽ thay đổi lớn nhất trong Aragami 2 là sự xuất hiện của các sát thủ bóng tối khác. Người chơi dường như có được đồng minh mới khi họ xây dựng gia tộc của Aragami, họ sẽ tham gia cùng người chơi trong các nhiệm vụ và chiến đấu với tất cả khả năng của riêng họ. Những đồng minh này sẽ có sẵn như một phần của co-op ba người chơi mới của trò chơi , mặc dù chơi đơn vẫn sẽ có sẵn cho những kiếm sĩ đơn độc quan tâm đến việc đối mặt với kẻ thù của mà không có sự hỗ trợ.