Nhà phát hành Nhật Bản đã xác nhận việc phát hành một trò chơi thể thao miễn phí mới với tên gọi là eFootball dự kiến phát hành trên PC và các thiết bị console khác nhau vào mùa thu này, đưa dòng game Pro Evolution Soccer (PES) kết thúc sau 26 năm. 


Konami chia sẻ: "Từ PES đến eFootball,

Tất cả được bắt đầu bằng một quyết tâm mãnh liệt để tạo ra một thương hiệu game bóng đá mang tính cách mạng.

Tham vọng của chúng tôi là tái tạo một môi trường bóng đá hoàn hảo, từ mặt cỏ trên sân, chuyển động của các cầu thủ, cho đến những đám đông trong sân vận động.

Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi đã quyết định tạo một công cụ mới với hệ thống animation tân tiến và các cấu trúc lập trình hoàn hảo.

Kết quả cuối cùng thậm chí còn ấn tượng hơn những gì chúng tôi đã hình dung ban đầu.

Chúng tôi đã vượt ra ngoài biên giới của PES, bước vào một thế giới bóng đá ảo mới.

Để báo hiệu kỷ nguyên mới này, Konami đã quyết định chia tay dòng game PES yêu quý của mình và ra mắt thương hiệu mới eFootball."


Tựa game mới được xây dựng trên Unreal Engine và hướng tới PS5 , PS4, Xbox Series X, Xbox Series S, Xbox One và PC.

Ít nhất 9 câu lạc bộ như Barcelona, FC Bayern, Manchester United, Juventus, Arsenal, River Plate, Sao Paulo được xác nhận sẽ xuất hiện khi ra mắt và có thể sẽ có sự góp mặt của cả Napoli, và Roma, với các giải đấu trực tuyến và chế độ xây dựng đội mới . Đến mùa đông sẽ bổ sung các giải đấu eSports chính thức và hỗ trợ bộ điều khiển di động.


Powered by Froala Editor