Phát ngôn gây tranh cãi của nữ Streamer khiến tên cô được réo gọi nhiều nhất tuần này.Tối qua (25/8) trong buổi livestream trên Facebook Gaming của nữ streamer đình đám LMHT một thời đã gây sốt cộng đồng mạng. Nữ streamer này vẫn live buổi tối hàng tuần và dành được nhiều thiện cảm của khán giả. 

Nhưng không hiểu lí do gì mà trong lần live này cô lại có phát ngôn vô cùng để đời, đây chắc là phát ngôn gây tranh cãi nhất trong sự nghiệp streamer của cô.

Tin liên quan:

Một thành viên của team Sentinels bất ngờ bị ban lệnh cấm trên...

Được biết nữ streamer này không ai khác là Milona tên thật là Nguyễn Thị Thanh Loan (1996), có phát ngôn cực kì vô trách nhiệm, không đúng mực, bôi nhọ trực tiếp đến danh dự người đứng đầu bộ máy Nhà nước Việt Nam. 

Theo tìm hiểu là sau khi đọc được một comment khiếm nhã từ cộng đồng mạng về vấn đề 18+. Sự việc sẽ không có gì nếu cô ngó lơ bình luận này hay có lời nói khôn ngoan hơn để sự việc không phải đi quá xa. Được biết người này đã bình luận rằng những người hói do "xem phim 18+ nhiều", cô nàng này đã đọc được bình luận và trêu đùa bằng cách lấy người đứng đầu Nhà nước Việt Nam - Chủ Tịch Nước làm ví dụ.Hiện tại clip vạ miệng ngay trên sóng livestream của cô đang được cư dân mang tích cực truyền tay nhau chia sẻ. Cô nhận được bình luận không thể tiêu cực hơn. Hầu hết phản ứng của mọi người vô cùng gay gắt và đa phần cho rằng lời nói của cô vô cùng thiếu suy nghĩ, còn có bình luận nói rằng cô không đáng làm streamer. 

Đây được cho là hành động vô cùng nhạy cảm, khi trực tiếp bôi nhọ danh dự đặc biệt là người có chức trách cao thì ta càng phải để ý. Giờ đây mọi người kêu gọi nhau unfollow và report kênh Youtube của cô nàng này với gần 1 triệu subcribe.

Chú ý hơn là mới đây một luật sư có tiếng ở Việt Nam đã cho biết thêm rằng sự việc lần này khá nhạy cảm, và cô sẽ phải chịu xử phạt thích đáng, đồng thời đây cũng là bài học cho tất cả các bạn.