Spider-Man: No Way Home mở đầu với việc Peter Parker bị lộ thân phận Người Nhện và đứng trước cáo buộc về việc Mysterio qua đời. Tuy nhiên, Matt Murdock hay Daredevil đã đồng ý giúp đỡ và đảm bảo với gia đình Peter Parker rằng Người Nhện không chịu bất cứ tội danh nào.

Sau đó, Matt Murdock tìm đến Happy Hogan và đưa ra một số lời khuyên và đây có thể là gợi ý cho series Armor Wars sẽ ra mắt trong thời gian tới.Cụ thể, trong No Way Home có cảnh người dẫn tin tức lâu năm của Marvel, Patrick Kiernan, nói rằng: “Các đặc vụ liên bang đã mở một cuộc điều tra về việc mất tích công nghệ Stark sau vụ bắt giữ Người Nhện, cùng với đó, màn hình tin tức sau đó hiển thị một bức ảnh của Happy Hogan.


Sau khi nói với Peter Parker rằng nên tập trung vào “tòa án dư luận” sau vụ việc của Mysterio, Matt Murdock đã bất ngờ chuyển hướng sang cuộc điều tra về Stark Tech. Cụ thể, Matt Murdock khuyên Happy Hogan rằng “Feds đang tích cực điều tra vụ mất tích công nghệ” và chắc chắn Happy sẽ cần có một luật sư thực sự giỏi để chứng minh lòng trung thành với Tony Stark và di sản của anh ấy.Cuộc điều tra về việc mất tích công nghệ Stark trong Spider-Man: No Way Home có khả năng bắt nguồn từ việc Peter Parker sở hữu bộ giáp Iron Spider và kính EDITH. Rõ ràng chính phủ Mỹ đang cảm thấy lo ngại khi công nghệ tân tiến này rơi vào tay kẻ xấu. 


Damage Control vẫn đang tiến hành nghiên cứu sâu hơn về việc những cá nhân có thể sử dụng bất hợp pháp công nghệ của Iron Man. Có khả năng lời cảnh báo của Matt Murdock với Happy Hogan có thể là gợi ý rằng công nghệ Stark trong tương lai sẽ trở thành mối đe dọa lớn nếu chẳng may rơi vào tay kẻ xấu và Happy cần phải đứng lên giải quyết vấn nạn này, để danh tiếng của Tony Stark không bị ảnh hưởng.Ví dụ lớn nhất về điều này là khi Vulture và phi hành đoàn của hắn lấy cắp công nghệ Stark từ DODC trong Spider-Man: Homecoming để tạo ra vũ khí bán trên thị trường chợ đen, hay Mysterio từng sử dụng công nghệ EDITH trong Far From Home để gây họa. Ngay cả Doc Ock và Electro cũng sử dụng công nghệ Stark trong Spider-Man: No Way Home để trở nên mạnh mẽ hơn.


Có thể thấy, Stark Tech vẫn là “con cưng” của MCU dù rằng Tony Stark đã qua đời vì công nghệ này vẫn xuất hiện thường trực trong các phim ở Giai đoạn 4, không chỉ trong No Way Home mà còn ở các TV series như WandaVisionHawkeye. Tại thời điểm này, công nghệ Stark đang trở thành mối lo ngại chung trong MCU và đó là lý do tại sao vấn đề này sẽ là tiền đề chính của TV series Armor Wars sắp tới trên Disney+.Trong Armor Wars, không chỉ War Machine mà Happy Hogan cũng giữ vai trò quan trọng khi Happy đang nắm trong tay phần lớn di sản của Tony Stark. Có vẻ như điều đó sẽ buộc Happy Hogan và War Machine đứng cùng chiến tuyến, đối mặt với một vấn đề hoàn toàn mới khi Iron Man đã ra đi nhưng không phải tất cả công nghệ của Người Sắt đều được sử dụng cho mục đích tốt. 


 

Powered by Froala Editor