Sau đây là những tựa game hứa hẹn sẽ mang tới nhiều điều thú vị cho các game thủ.

Thời gian gần đây rất nhiều tựa game miễn phí được phát hành trên mọi nền tảng như Epic Games và Steam. Nhiều game thủ đã bỏ lỡ các sản phẩm free mà không kém phần hấp dẫn, thoải mái trải nghiệm mà không cần trả bất kì phí nào.

The CaptianĐây là một tựa game mô phỏng không gian nghệ thuật pixel. Trong đây người chơi sẽ vào vai một sĩ quan khoa học, các game thủ sẽ có hành trình đi bộ xuyên thiên hà với nhiệm vụ cảnh báo con người về thảm họa Trái Đất. Được biết The Captian đang được phát hành miễn phí trên Epic Games, nhưng sẽ kết thúc đợt free này vào 22/9. Nên những game thủ nào muốn thử nào muốn thử cảm giác giải cứu thế giới thì nên trải nghiệm ngay tựa game này. Chỉ còn ít thời gian nữa thôi thì The Captian sẽ kết thúc đợt free này, mọi người nên tải tựa game này ngay bây giờ để có thể khám phá thêm nhiều điều mới mẻ.

Spirit of the NorthTựa game này được lấy cảm hứng từ thần thoại Bắc Âu, được lấy bối cảnh ở Iceland. Khi tham gia Spirit of the North này thì người chơi sẽ hóa trang thành một chú cáo và phải hoàn thành các màn giải đố từ đó mới có thể tham gia vào các cuộc phiêu lưu chinh phục các ngọn núi ở Phương Bắc. Cũng giống như The Captian, thì Spirit of the North cũng sẽ được free trên nền tảng Epic Games, sau 22/9 thì người chơi sẽ phải trả phí thì mới có thể tham gia trò chơi này.


Tin liên quan:

TOP 3 tựa game được cho là sẽ tạo được sự bùng nổ nhất năm nay 


Wolfenstein: Enemy TerritoryTựa game được lấy bối cảnh trong cuộc chiến tranh thế giới thứ 2, người chơi sẽ vào vai dưới góc nhìn thứ nhất và nhiệm vụ của game thủ đơn giản chỉ là bắn súng vào các mục tiêu. Nó được hứa hẹn rằng sẽ mang lại nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị và không kém phần giải trí cho người chơi. Wolfenstein: Enemy Territory sẽ được miễn phí trên Steam. 

Mong rằng những tựa game sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tốt nhất. Hãy nhanh tay tải những trò chơi này để có thể khám phá thêm nhiều điều hấp dẫn.