Người đứng đầu studio Eidos Montreal, David Anfossi cho biết “đang phát triển nhiều trò chơi Unreal 5”. Mặc dù không tiết lộ gồm những trò chơi nào, nhưng studio cho biết họ đã tạo ra series Thief và Deus Ex, đồng thời thảo luận về lịch sử của Deus Ex, nhưng Eidos không xác nhận liệu hãng có đang phát triển một trò chơi Deus Ex Breakout mới hay không. Người đứng đầu studio Eidos Montreal cho biết việc tham gia Embracer sẽ đưa Eidos tiến thêm một bước nữa và khiến các nhà phát triển, người chơi và nhà đầu tư Embracer hài lòng hơn nữa.
Eidos-Montreal là một nhà phát triển trò chơi điện tử có trụ sở tại Montreal, Canada. Studio được thành lập bởi Eidos Interactive vào năm 2007 và thuộc Square Enix Europe. Cùng năm thành lập, hãng công bố dự án đầu tiên là phần thứ ba của Deus Ex , Deus Ex: Human Revolution, được phát hành vào năm 2011. Năm 2009, hãng công bố dự án thứ hai, phần thứ tư của Thief. Vào ngày 26 tháng 1 năm 2017, Eidos-Montréal đã công bố hợp tác với Marvel Entertainment để tạo ra nhiều trò chơi điện tử dựa trên Avengers .

Crystal Dynamics trước đó đã xác nhận rằng họ đang sử dụng Unreal 5 để phát triển một trò chơi Tomb Raider mới.Embracer đang mua Eidos Montreal và Crystal Dynamics với giá 300 triệu đô la và công ty đã tổ chức một buổi thuyết trình lớn trình bày về từng studio và các mối liên quan. Theo David Anfossi, người đứng đầu studio Eidos Montreal, công ty có một số dự án mới về nhà phát triển trong các nhóm của mình ở Montreal, Sherbrooke và Thượng Hải.

Có thể Eidos Montreal đang cùng phát triển trò chơi Tomb Raider mới với Crystal Dynamics, trò chơi này cũng đang được sản xuất trong Unreal Engine 5. Eidos đang tạo ra một trò chơi Deus Ex mới để hoàn thiện bộ ba Adam Jensen và cung cấp sự kết thúc rất cần thiết cho phần kết của Mankind Divided.Giám đốc điều hành của Embracer Group, Lars Wingefors, nói rằng dự án trò chơi mới của hãng phim là “rất thú vị”. Wingefors nói rằng các nhà phát triển sẽ có “đủ thời gian để xuất xưởng các sản phẩm chất lượng cao” và sẽ không bị hạn chế.


Powered by Froala Editor