Mới đây, hãng game Nhật Bản Konami thông báo danh thủ Neymar Jr. đã trở thành đại sứ chính thức của tất cả các trò chơi bóng đá của công ty.

Neymar sẽ tham gia quảng bá tất cả các trò chơi bóng đá của hãng Konami, bắt đầu với tựa game eFootball PES 2021: Season Update. Ban đầu anh sẽ xuất hiện trong loạt khoảnh khắc mang tính biểu tượng ở chế độ MyClub.

Anh chia sẻ trên Twitter: “Tôi rất vui khi hợp tác với Konami với tư cách là đại sứ chính thức cho #PES2021. Và hơn thế nữa, chúng tôi sẽ sớm hoạt động thể hiện sự hợp tác trong trò chơi PES vào thời gian tới, hãy đến trải nghiệm ngay”.


Ngày phát hành chính thức của PES22 vẫn chưa được tiết lộ, nhưng đã có thông tin rằng trò chơi có thể ra mắt vào ngày 07/09. Trước Neymar, PES2021 từng có sự tham gia quảng bá của các siêu sao sân cỏ như Lionel Messi và Cristiano Ronaldo.

Sau trailer giới thiệu, eFootball đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của cộng đồng game thế giới khi có nhiều thay đổi:

  • Đầu tiên là việc eFootball sẽ không còn phát hành theo từng năm như PES. Thay vào đó trò chơi này sẽ được cập nhật thị trường chuyển nhượng (Roster Update) hàng năm giống như các phiên bản của FIFA Online. Điều này giúp cho người chơi có thể yên tâm đầu tư và xây dựng đội bóng của mình từ mùa này qua mùa khác.
  • Tiếp đó, chế độ chơi chéo trên tất cả các nền tảng, từ PC, Consloe cho tới Mobile. Tính năng này sẽ được chia làm 3 giai đoạn: 

          * PS4 chơi được với PS5, Xbox One chơi được với Xbox Series X/S

          * Các hệ máy console chơi được với PC

          * Cuối cùng là tất cả các hệ máy (kể cả mobile) đều chơi được với nhau. 

            Theo dự kiến thì game thủ sẽ được chơi miễn phí 100% tất cả các chế độ online

  •  Theo dự kiến thì game thủ sẽ được chơi miễn phí 100% tất cả các chế độ online. Với chế độ offline, bản gốc sẽ có một số giới hạn nhất định. Nếu game thủ muốn chơi tiếp sẽ phải mua thêm DLC (thông tin này chưa được kiểm chứng hay xác nhận từ Konami).

Tuy nhiên, để tạo ra một tựa game tương thích chuẩn cho cả 3 hệ máy nói trên, Konami đã phải sử dụng engine mới khiến đồ họa của eFootball có vẻ như đang thụt lùi nếu so sánh với PES 2019 hay 2020. Đây chính là điều khiến rất nhiều game thủ cảm thấy không hài lòng về nhà phát hành Nhật Bản.

Powered by Froala Editor