Sau 2 ngày phát hành, MV "Độ Tộc 2" của streamer số 1 Việt Nam - Độ Mixi chính thức đạt top 1 trending. Điều này phần nào đã được dự đoán từ trước khi MV sau khi phát hành đã đạt rất nhiều những con số tượng như: 262.804 lượt người trực tiếp, gần nửa triệu view sau 30 phút ra mắt, 2 triệu lượt xem khi chưa đầy 24 giờ… Tính đến chiếu tối nay, sản phẩm này chính thức lên top 1 trending YouTube với hơn 7 triệu view sau 2 ngày ra mắt.

Độ Tộc 2 đã đạt được hơn 7 triệu lượt xem và số like kỉ lục 745.000 lượt


Trong buổi stream trước đó là tối thứ 2, Độ Mixi cũng đã gửi rất nhiều những lời cảm ơn đến những viewer của mình và thành viên của Bộ tộc MixiGaming. Nam streamer cũng đã chia sẻ thêm về "KPI" mình đặt ra cho "Độ Tộc 2" sau thành công của MV "Stream đến bao giờ" trước đó là sẽ có 100.000 lượt xem công chiếu. Nhưng kết quả là quả thật là bất ngờ, khi thực tế là MV có đến hơn 200.000 lượt xem công chiếu, đỉnh điểm là hơn 260.000 người, con số gần gấp đôi so với kì vọng của Tộc trưởng.

Ngoài ra, Độ Mixi cũng thắc mắc là sao MV hay thế, các chỉ số đẹp như thế mà vẫn chưa lên top trending. Tộc trưởng cũng lý giải điều này với sự hài hước quen thuộc của mình: “Trong bài, Phúc hát một đoạn, Pháo hát một đoạn, còn tôi hát hai đoạn. Dù cho fan có công nhận giọng ca của tôi thế như YouTube có lẽ đã không chấp nhận nên mới chưa cho lên xu hướng".

Tộc trưởng đang thắc mắc "Ơ, tại sao không lên được trending nhỉ?"


Đây cũng là MV ca nhạc thứ 3 Độ Mixi phát hành và cả 3 sản phẩm đều lên top 1 trending một cách khá dễ dàng. Đầu tiên là Tộc Ca chỉ với bản Audio của rapper - Phúc Du. Sau đó là Music Video Stream đến bao giờ mà Tộc trưởng "hứa" stream đến năm 70 tuổi. Và hiện tại là Độ Tộc 2 cũng đã đạt được rất nhiều thành công ngoài mong đợi.

Powered by Froala Editor