Mới đây trên Bộ tộc Mixigaming rộ lên thông tin một khách hàng khi mua sản phẩm khô gà của MixiFood đã ăn phải khô gà có chứa thành phần là túi nilon. Và khách hàng đó ngay lập tức gửi khiếu nại sản phẩm khô gà từ nhắn tin đến gọi hotline của MixiFood. 


Cụ thể là người phụ nữ yêu câu được dấu tên đã mua và ăn phải các sản phẩm khô gà có dính túi nilon của MixiFood. Sau đó 1 ngày, người khiếu nại liên tục ho ra những mảnh nilon nhỏ và cảm thấy bất an về sức khỏe cũng như nếu để trẻ nhỏ ăn phải những sản phẩm này.

 

Toàn cảnh khiếu nại của khách hàng khi mua khô gà có dính nilon tại MixiFood


Người khiếu nại cũng cho biết thêm rằng không phải chỉ mình mà cả bạn mình khi mua cũng đã gặp phải tình trạng tương tự. 


Sau khi xác minh thông tin, MixiFood đã có những động thái phản hồi, nhận lỗi cũng như liên lạc ngay với những người khiếu nại sản phẩm. 

Toàn bộ tin nhắn được MixiFood công khai trong bài viết của mình


Và cuối cũng là đăng công khai 2 bài viết để thông báo tình trạng, nhận lỗi và cảnh báo những khách hàng đã từng mua sản phẩm của MixiFood nếu gặp các tình trạng tương tự.Hai bài viết được MixiFood đăng tải về sự việc và thương hiệu MixiFood


Việc các sản phẩm từ MixiFood có nguồn gốc xuất xứ hay được sản xuất có kiểm định chặt chẽ hay không thì gần như không có ai nắm được khi các sản phẩm đóng hộp của MixiFood cũng không có nhãn mác hay chứng nhận gì liên quan thực sự đến an toàn thực phẩm. Nhưng cách xử lý của Đại diện MixiFood thông qua sự việc cũng đã là tốt khi không hề có ý định lấp liếm hay che dấu những sai sót của hãng. Và sự việc cũng đã được giải quyết êm đẹp cho cả 2 bên. 


Đây cũng là một lời cảnh tỉnh cho những người thường xuyên sử dụng các đồ khô ăn vật như Khô gà, thịt trâu... cần lựa chọn cho mình những cơ sở cung cấp uy tín, có chất lượng. Đừng tham rẻ để rồi rước bệnh vào thân. 

Powered by Froala Editor