Luka “Perkz” Perković được coi là một trong những tuyển thủ nổi tiếng nhất Liên Minh Huyền Thoại quốc tế. Một phần vì Perkz là một trong những tuyển thủ tài năng hàng đầu châu Âu, một phần Perkz cũng được cộng đồng nhớ đến với những lần “gáy cực khét” tại đấu trường quốc tế. 


Perkz từng được tặng một chiếc BMW X5 khi còn khoác áo Cloud9, vậy nên anh chàng này đã rất “tin người” khi biết CEO hứa tặng một chiếc xe hơi như một phần thưởng thêm sau khi ký hợp đồng với Team Vitality.Và đúng là ngay sau khi ký xong hợp đồng, tuyển thủ này đã nhận được một chiếc siêu xe nhưng kích thước và hình dáng của chiếc xe khiến ai cũng phải bất ngờ.
Ngay sau đó, chủ sở hữu kiêm CEO của Team Vitality đã vào “cà khịa” Perkz. Perkz là ngôi sao đường giữa nên anh có một mức lương khá khủng, vậy nên chiếc xe hơi không “thấm vào đâu” so với thu nhập của anh. Dẫu vậy, điều này vẫn khiến nhiều game thủ bật cười vì anh chàng đã gia nhập “rạp xiếc” mới tại châu Âu  – nơi mà đến chính CEO cũng là một “chúa hề” chân chính.Powered by Froala Editor