Bởi một trò đùa độc hại này, nam Streamer bất ngờ bị dính chưởng và bị cảnh sát đến tận nhà.Ludwig Ahgren - một streamer có tiếng mới đây đã bị cảnh sát đến hỏi thăm vào 28/8 mới đây, cũng như anh chính là nạn nhân trong một trò đùa hết sức vô duyên này bởi những thành phần toxic. Được biết anh bị nhóm người này tố cáo với cảnh sát rằng anh đang đấu súng cùng với một nhóm người.

Clip phát sóng hiện đã bị xóa không lâu sau đó. Tuy nhiên, vụ việc này đang gây bàn tán trên khắp mạng xã hội, khi thấy khoảnh khắc các cảnh sát bất ngờ ập vào nhà nam streamer này với vũ khí trên tay. Một lúc sau Ludwig nói rằng anh vẫn ổn và không có ai bị hại trong chuyện này.

Xem thêm:

Nữ streamer có phát ngôn xúc phạm đến lãnh đạo cấp cao là ai 

Anh cũng chia sẻ về việc này với mọi người xem livestream ngày hôm sau, đồng thời cũng khẳng định rằng mình ổn. Anh nói rằng "Tôi có ổn không hả? Ừ tôi ổn." Bên cạnh đó anh chia sẻ thêm rằng con mèo của mình đã bị hoảng loạn và chạy đến cào dẫn đến da anh bọ chảy máu. Anh trêu đùa rằng đây là trò đùa ngớ ngẩn nhất mình từng gặp và cũng không muốn nhắc tới nó nữa.Mặc dù anh nói anh ổn nhưng có vẻ với những nạn nhân khác thì có lẽ không phải vậy. Đã có vụ việc tương tự xảy ra vào năm 2017 và có một cái kết hết sưucs thương tâm khi nạn nhân của trò đùa ác ý này đã bị cảnh sát bắn gục tại chỗ. Tên bày trò trên đã bị bắt và kết án 20 năm tù, rất nhiều người tỏ ra khá bất bình về vụ việc ngớ ngẩn này.