Một video lan truyền trên mạng về cách mà Capcom thưởng cho những người chơi Resident Evil khi người chơi có cách chơi khác nhau.

Giống như nhiều trò chơi Resident Evil hiện đại, phần lớn người chơi đều khám phá cùng 1 phương hướng, 1 mục tiêu. Chính vì vậy, việc tìm kiếm các con đường thay thế trở nên đặc biệt, đặc biệt là khi nhà phát triển chú ý đến khi Capcom được làm như vậy trong một làng Resident Evil Village đang được chia sẻ trên TikTok.
 
Người chơi Resident Evil Village khá quen thuộc với các cô gái của phu nhân Dimitrescu. Khả năng bay lượn và làm trở lại tầm nhìn của những cô gái ma cà rồng này gây ấn tượng khi họ gò Ethan Winters khắp các khu vực lâu đài của trò chơi. Hầu hết mọi người chơi đều chọn chiến đấu với các cô gái của phu nhân Dimitrescu giống như Bela.
 
Điều mà nhiều người chơi có thể không nhận ra là hai cô gái còn lại, Daniela và Cassandra, có thể chiến đấu theo bất kỳ thứ tự nào. Daniela được tìm thấy trong thư viện của đài dài, còn Cassandra chiến đấu trong kho vũ khí. Tùy thuộc vào thứ tự mà người chơi chiến đấu với cô gái nào trước, Capcom đã thay đổi một cảnh có Lady Dimitrescu. Trong một cảnh báo, như được hiển thị trong TikTok lan truyền, cô ấy sẽ ra hiệu cho Cassandra và yêu cầu "đầu của người đàn ông đó." Mặt khác, cô ấy sẽ ra hiệu cho Cassandra và rất tức giận khi biết rằng con gái mình bị giết.
 
Cassandra có xu hướng đưa người chơi đến với kho vũ khí. Như vậy, rất nhiều người chơi có thể không nhìn thấy cảnh này trong TikTok. Cũng có thể người chơi vô tình bỏ lỡ nó, hoặc nghĩ rằng cảnh này nói chung là mát mẻ vì Lady Dimitrescu là một nhân vật được nhiều người chú ý với ngoại hình sexy của mình.