Nữ streamer JisooGirl - Vốn là một content creator thuộc biên chế của T1, công khai tuyên bố cổ vũ cho hai đội tuyển đối thủ của team LMHT T1 là KT Rolster và DWG KIA trên sóng trực tiếp, đã khiến không ít cổ động viên T1 lẫn fan trung lập phẫn nộ.

Cụ thể, trong trận đấu giữa KT và T1 diễn ra cách đây không lâu. Khi được hỏi đội nào sẽ dành chiến thắng trong trận đấu này, Jisoogirl đã thẳng thắn chia sẻ rằng bản thân thích đội hình bên trái hơn (ván đấu này KT là đội xanh ở bên trái).

Dù đã phải nhận nhiều ý kiến tiêu cực từ người hâm mộ, thế nhưng trong trận đấu tiếp theo giữa T1 và DK, Jisoogirl vẫn cố chấp với quan điểm riêng của bản thân. Thậm chí nữ streamer này có lời chia sẻ thẳng thắn “Tại sao tôi lại chỉ có thể ủng hộ cho T1?”. Ngay lập tức cộng đồng LMHT Hàn Quốc đã nổ ra một cuộc tranh cãi về câu chuyện của Jisoogirl, thậm chí nhiều người quá khích còn đưa ra những lời lăng mạ, xỉ nhục nữ streamer.

Phía T1 đã có thông báo khi thông báo xử phạt JisooGirl:  cắt 50% lương và cấm stream 10 ngày. Đi kèm với đó là bức thư tay xin lỗi của nữ streamer này gửi tới cộng đồng fan T1.

Tuy nhiên, việc này lại khiến cho tổ chức hứng thêm gạch đá vì JisooGirl đã có hành động gây phản cảm từ nhiều ngày trước đó nhưng tổ chức này hoàn toàn không có phản ứng gì. Chỉ đến khi các trang tin uy tín như FOMOS hay NAVER đưa tin, thì T1 mới đưa ra án phạt.

Và những vụ việc như của JisooGirl vừa qua càng khiến cho người hâm mộ tin rằng T1 đang thực sự tỏ ra lỏng lẻo trong việc thắt chặt tiêu chí tuyển người, cũng như quản lý nội dung.


 

Powered by Froala Editor