Tại Việt Nam, chỉ có một game thủ duy nhất được xem là Thần đồng của bộ môn Liên minh huyền thoại đó chính là SofM. SofM cũng là người chơi đầu tiên tại Việt Nam đã thi đấu cả 5 vị trí trong đấu trường chuyên nghiệp. Về trình độ, không có gì phải bàn cãi kể từ khi SofM ở Việt Nam, rồi sau đó là sang Trung Quốc thi đấu. Từ những ngày đầu tại Snake hay LNG và hiện tại là Suning. SofM vẫn luôn thể hiện được đẳng cấp của một người đi rừng top đầu và là người khai phá những lối chơi mới đến thế giới như Olaf - Dây chuyền chữ thập, Leesin - Giáp tâm linh... tất cả đều đem lại hiệu quả trong các trận đấu chuyên nghiệp.

SofM luôn nhận được rất nhiều sự mến mộ đến từ cộng đồng Liên minh huyền thoại các khu vực

Thời điểm hiện tại, SofM đang đạt được những thành công nhất định tại CKTG và được nhiều tuyển thủ và người hâm mộ các khu vực LPL, LCK, VCS thì khỏi nói và hiện tại là LEC. Ngoài việc các bình luận viên châu Âu liên tục dành những từ ngữ có cánh dành cho SofM trong mỗi trận đấu của Suning thì có một tuyển thủ còn là "Fan cuồng" của SofM đó là Inspired. Inspired là người đi rừng dù trẻ nhưng được đánh giá rất cao tại khu vực LEC, Inspired đã giúp Rogue hạ gục G2 trong trận đấu quan trọng tại Playoffs mùa xuân và bay cao tại vị trí top 2 giải mùa hè. Inspired đã có khoảng thời gian sự dụng tài khoản xếp hạng đơn với tên Sofm Jr - Tiểu Sofm để thể hiện sự mến mộ đến Thần rừng người Việt.

Inspired đã sử dụng cái tên "Sofm Jr" trong một khoảng thời gian dài khi thi đấu xếp hạng đơn tại máy chủ EU


Để đáp lại sự mến mộ đó, mới đây SofM cũng đã có đôi lời gửi gắm đến Inspired và hẹn gặp tại CKTG. Cụ thể như sau:

"Xin chào Inspired, cảm ơn về những lời khen ngợi của cậu nhé. Hy vọng cậu có thể đến Trung Quốc năm nay và chúng ta sẽ có những trận đấu tuyệt vời trên sân khấu. Anh chờ cậu đấy!"

Trang chủ của Rogue trên Twitter sau đó cũng đã có lời hồi đáp được viết bằng tiếng Việt gửi đến SofM. Điều này khiến các fan hâm mộ đặc biệt là những người Việt luôn theo dõi SofM bấy lâu nay cảm thấy ấm lòng:

Lời hồi đáp ấm lòng mà Rogue cùng Inspired gửi đến SofM trong giai đoạn cuối vòng bảng các giải đấu

Hiện tại, con đường của Rogue đến với CKTG rộng mở hơn rất nhiều so với Suning, họ có vị trí thứ 2 tại giải mùa xuân và hiện tại cũng đang xếp thứ 2 tại giải mùa hè. Còn Suning đang trở lại cực kỳ mạnh mẽ cho một vị trí tại Playoffs. Đối thủ lớn nhất của Suning trong 3 trận đấu sắp tới phải kể đến cuộc đối đầu với FPX trong tuần này. Khó khăn còn rất nhiều phía trước nhưng nếu Suning - SofM có thể gặp được Inspired tại CKTG năm nay thì đó thực sự là một điều gì đó rất tuyệt vời.


Powered by Froala Editor