Kể từ khi sang Iceland thi đấu CKTG 2021 và leo rank tại máy chủ châu Âu, ShowMaker là cái tên bị “săn” nhiều nhất trong rank. Thậm chí, anh còn phải liên tục than thở rằng “EUW ghét tôi, luôn luôn”. Có đôi khi, chỉ cần biết trong đội có ShowMaker thì các đồng đội lại thi nhau phá game để thử tài “gánh team” của tuyển thủ này. 

Sau khoảng nửa tháng leo rank, ShowMaker cuối cùng cũng leo lên được Thách Đấu máy chủ châu Âu. Anh trở thành đường giữa đầu tiên leo lên được bậc rank này khi những cái tên theo sau như Faker (T1), Maple (PSG Talon) hay Jensen (Team Liquid) và Doinb (FunPlus Phoenix) đều chỉ ở mức rank Đại Cao Thủ. 

Tuyển thủ này đạt tỷ lệ thắng lên đến 70% với 103 thắng/44 thua. Anh cũng sử dụng tướng khá rộng với 20 cái tên, trong số đó, Sylas (24 trận - 75% thắng) và Yone (14 trận - 71% thắng) là 2 tướng được ShowMaker sử dụng nhiều nhất.

ShowMaker cũng đang cùng DK bay cao tại CKTG 2021. Không chỉ sở hữu thành tích bất bại sau 3 trận lượt đi vòng bảng Main Event, SMK còn là 1 trong 2 cái tên (cùng với Viper của EDward Gaming) không phải nằm xuống bất kỳ một lần nào.