Mới đây trên stream của mình, Khan đã thông báo sẽ giã từ sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp Liên minh huyền thoại vào cuối năm. Lý do được Khan đưa ra là năm nay a đã 26 tuổi và năm sau 2022 là thời hạn cuối cùng để thực hiện nghĩa vụ quân sự theo luật tại xứ sở Kim Chi. Cụ thể, Top laner của DK chia sẻ như sau:


"Hết mùa này tôi sẽ nghỉ hưu, bởi rất có thể tôi sẽ nhận được giấy báo nhập ngũ vào khoảng tháng 6 năm sau. Đó là thời hạn cuối để tôi thực hiện nghĩa vụ quân sự.

[...]

Thực ra thì tôi vẫn có thể thi đấu ở giải mùa xuân 2022, nhưng mọi người biết đấy, không có đội tuyển nào đặt mục tiêu đi CKTG lại ký hợp đồng với một tuyển thủ chỉ có thể đánh giải mùa xuân, thế nên tôi sẽ giải nghệ sau khi mùa giải này kết thúc."

Khan thông báo sẽ giã từ sự nghiệp thi đấu vào cuối năm nay


Thực sự, Khan đã úp mở chuyện giải nghệ vào cuối năm 2020 khi không thể giúp FPX đến được với CKTG. Nhưng người Thầy kkOma ngày nào ở SKT đã thuyết phục thành công Khan về DK và thi đấu thêm 1 năm nữa sau sự ra đi của Nuguri.

Tính đến thời điểm hiện tại, dù Khan đã thi đấu ở rất nhiều đội tuyển hàng đầu như Dragon-X, SKT, FPX và hiện tại là DK nhưng top laner hàng đầu tại LCK này vẫn chưa thể sở hữu cho mình một danh hiệu quốc tế. Đó có lẽ cũng là một phần lý do khiến anh tiếp tục thi đấu tại DK.

Dù Khan đã thi đấu rất nhiều giải đấu quốc tế nhưng chưa có một danh hiệu nào, cơ hội cuối cùng sẽ là CKTG năm nay


Trận thua đáng tiếc trước RNG tại chung kết giải đấu MSI 2021 đã một lần nữa không cho Khan có được danh hiệu quốc tế đầu tiên của mình. Dù lỗi không phải do Khan mà cặp bot của DK đã chơi quá tệ tại giải đấu đó nhưng thời gian của Khan đã hết, cơ hội cuối cùng để Khan có một danh hiệu quốc tế sẽ là CKTG năm nay. Chắc chắn là Khan sẽ thi đấu 200% công lực để giúp DK có thể đến được Trung Quốc và đạt được mục tiêu tối thượng là vô địch.

Powered by Froala Editor