Vòng bảng LPL mùa hè 2021 đã đi được nửa chặng đường, cùng nhìn lại bảng xếp hạng cũng như top 5 tuyển thủ đang dẫn đầu các thông số tính đến thời điểm hiện tại.

Bảng xếp hạng:

Bảng xếp hạng LPL mùa hè 2021 sau tuần thi đấu thứ 5

      EDG đang băng băng về đích và là đội đầu tiên có được tấm vé vào Playoffs mùa hè với 10 trận thắng. Tiếp đó là LNG, FPX và RA với 7 trận. JDG với 6 trận thắng. TES, Suning của SofM, BLG, OMG và LGD đều có được 5 trận thắng. IG và RNG mới chỉ có 3 trận và đang tương đối khó khăn với trên con đường vào Playoffs.

  Tiếp đến là thông số các tuyển thủ:

KDA: 3 thành viên của EDG lọt top KDA, SN cũng có một gương mặt là huanfeng


Mạng hạ gục trung bình: top 1 thuộc về "sống lưng vàng" của TES - knight, tiếp đó là Viper và Doinb...


Hỗ trợ trung bình: Top 1 là hỗ trợ của EDG - Meiko với 11.2. Zhou và Iwandy cũng có chỉ số trên 10.


Sát thương gây mỗi phút: Các xạ thủ của nhóm đầu bảng đều lọt top DPM. Đứng đầu là Viper 


Sát thương chống chịu mỗi phút: Bảng xếp hạng này phần lớn thuộc về những người đi rừng và đường trên. Jungle của RA - Leyan top 1, pzx - thành viên hiếm hoi của V5 lọt top chỉ số, 2 người chơi đường trên là Xiaohu và Qingtian. SofM đứng ở vị trí thứ 4.


Vàng mỗi phút: 4 xạ thủ, kèm một chúa hề đường giữa. Viper lại là người được dồn vàng nhiều nhất. 


Tỷ lệ sát thương/vàng: Một chỉ số nữa thuộc về các xạ thủ. Lần này Viper đứng thứ 2. WE Eik đứng đầu với 162.78% 


Vàng chênh lệch: Chỉ số out trình đội bạn. 3 thành viên của EDG lọt top, Viper top 1. Còn lại là 2 người đi đường giữa xuất sắc nhất tại LPL thời điểm hiện tại. Doinb và Knight.


Điểm tầm nhìn mỗi phút: 4 ông hỗ trợ tự nhiên lại lòi ra thánh SofM. SofM vẫn luôn được đánh giá là một trong những người đi rừng kiểm soát tốt nhất tại LPL thời điểm hiện tại. Đặc biệt là tầm nhìn. 


Có thể thấy, Viper là xạ thủ xuất sắc nhất LPL thời điểm hiện tại khi các chỉ số về vàng, sát thương, điểm hạ gục, KDA... đều đang ở top đầu. Đó cũng là lý do đang bay cao trên bảng xếp hạng với 10 chiến thắng và mới chỉ để thua một trận duy nhất trước các thành viên TOP Esports.

Powered by Froala Editor